Đường Hương Lộ 2 đẩy mạnh thi công – Aqua City hưởng lợi

Đường Hương Lộ 2 là tuyến đường trọng điểm của thành phố Biên Hòa, kết nối từ Quốc Lộ 51 ra đến cao tốc Long Thành Dầu Giây, đi ngang qua các khu đô thị mới, quy mô lớn tại Biên Hòa như khu đô thị Aqua City, Biên Hòa New City, Long Hưng,…

Sự hình thành của đường Hương Lộ 2 sẽ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của khu vực Nam Biên Hòa. Giúp cho kết nối giao thông về qua khu công nghiệp Nhơn Trạch, Bà Rịa Vũng Tàu và đặc biệt là khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng, dễ dàng hơn…

Tìm hiểu thêm thông tin về quá trình triển khai đường Hương Lộ 2 quan bài viết được tổng hợp bởi Trần Đình Hiếu & các cộng sự dưới đây.

duong huong lo 2 di ngang qua aqua city bien hoa dong nai

Thông tin tổng quan về đường Hương Lộ 2

Tuyến đường Hương Lộ 2 nối từ quốc lộ 51 đến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đi qua hai xã An Hòa và Long Hưng, thành phố Biên Hòa.

Theo quy hoạch, dự kiến đường Hương Lộ 2 có quy mô 6 làn xe cơ giới và 4 làn xe hỗn hợp (lộ giới 60m). Toàn tuyến có chiều dài khoảng 17km, kết nối trung tâm hành chính TP Biên Hòa cùng các khu đô thị Nam Biên Hòa, Khu công nghiệp An Phước, đô thị Nhơn Trạch… với đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây tại khu vực cầu Long Thành.

Thời gian dự kiến hoàn thành: 2022 – 2025.

Chủ đầu tư: Nhà Nước + Tư Nhân (Donacoop là chủ đầu tư đoạn đi qua khu kinh tế – đô thị mở Long Hưng với nguồn vốn giải phóng mặt bằng và xây lấp khoảng 2817 tỷ đồng).

Dự kiến, tháng 9/2020 cầu Vàm Cái Sứt, công trình trọng điểm trên trục Hương Lộ 2 sẽ được khởi công.

huong lo 2 thang 7 2020

 

Đường Hương Lộ 2 cập nhật tháng 7/2020

Khu đô thị sinh thái Aqua City Novaland được hưởng lợi trực tiếp từ đường Hương Lộ 2

Như đã chia sẻ ở trên, sự hình thành của đường Hương Lộ 2 sẽ giúp cho việc kết nối từ các khu đô thị mới tại Nam Biên Hòa về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh rút ngắn xuống chỉ còn 20-25 phút đi xe, qua đó gia tăng sức hút cho bất động sản tại đây. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến là khu đô thị sinh thái Aqua City.

river park 1 aqua city bien hoa dong nai

Phối cảnh khu đô thị Aqua City

Với tổng diện tích lên đến 1000 ha, Aqua City được quy hoạch bài bản, đồng bộ, hiện đại, áp dụng công nghệ xanh trong việc quản lý, vận hành. Đi kèm là hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng tất tần tật nhu cầu thường nhật và cả nhu cầu nghỉ dưỡng của Quý Cư Dân.

Dự án kiến tạo không gian sống bình yên, gần gũi với thiên nhiên, những làn gió mát từ sông lớn Đồng Nai, không khí trong lành. Nơi không còn những khói bụi, ồn ào huyên náo nơi trung tâm. Nơi mà con trẻ có thể thỏa thích khám phá thiên thiên, tham gia các hoạt động thể thao, rèn luyện thể chất. Nơi cả gia đình có những buổi picnic ngoài trời vào cuối tuần,… Là xu hướng lựa chọn mới của cộng đồng thành đạt.

Một trong những đắn đo ban đầu của Quý Khách Hàng về Aqua City chính là “xa” với trung tâm TP.HCM. Tuy nhiên, khi hạ tầng giao thông phát triển, thời gian di chuyển “nhanh” sẽ là lời giải cho bài toán khoảng cách “xa”. Vừa có thể sống tại khu đô thị sinh thái “tất cả trong một” vừa có thể dễ dàng di chuyển và trung tâm Tp.HCM.

Thêm vào đó Hương Lộ 2 chính là một trong những yếu tố chờ hay đòn bẩy giá quan trọng giúp cho các khách hàng có thể thấy rõ ràng về cơ hội khi quyết định xuống tiền đầu tư.

Cập nhật tiến độ thi công Aqua City 2023: https://vnrep.com/tien-do-aqua-city-cap-nhat-moi-nhat/

Hỗ trợ tư vấn nhà phố biệt thự Aqua City Đồng Nai – Trần Đình Hiếu

Hotline: 0933186123 – Mr. Phúc

Xem thêm các bài viết về dự án Aqua City:

guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments