Blog Tư Vấn Bất Động Sản – Trần Đình Hiếu (trandinhhieu.com) là 1 thành viên của hệ thống website thuộc công ty SaleReal. Ở mỗi dự án khác nhau, các thành viên SaleReal sẽ chia sẻ góc nhìn & nhận định riêng của mình, nhằm giúp Quý Khách Hàng có góc nhìn đa chiều về dự án bất động sản quan tâm. Trandinhhieu.com là nơi chia sẻ Thông Tin & Đánh Giá theo góc nhìn cá nhân của Trần Đình Hiếu và các cộng sự.

Giới thiệu về Trần Đình Hiếu & các cộng sự

Trần Đình Hiếu & các cộng sự là một nhóm chuyên viên tư vấn bất động sản có kinh nghiệm từ 3-5 năm trực thuộc công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal.

Thế mạnh của chúng tôi là được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm (Founder SaleReal), am hiểu thị trường, am hiểu nhu cầu của khách hàng. Cùng với đó kiến thức được tích lũy không ngừng qua 5 năm làm việc, am hiểu công nghệ khai thác & chăm sóc khách hàng. Giúp chúng tôi luôn có giải pháp cho các khách hàng đã mua của mình.

Quý khách hàng có thể tham khảo danh sách bài viết tổng hợp các dự án nổi bật theo từng chủ đầu tư, và các bài viết review dự án bất động sản nghỉ dưỡng (biệt thự biển, condotel) thực hiện bởi Trần Đình Hiếu trên chuyên trang của SaleReal tại: https://salereal.com.vn/tran-dinh-hieu/.

tran dinh hieu

Trần Đình Hiếu – Chủ biên blog Tư Vấn Bất Động Sản trandinhhieu.com

Tại sao nên chọn làm việc với chúng tôi?

Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng:

+ Tiết kiệm tối đa thời gian.

Bằng cách cung cấp thông tin chuẩn xác, kịp thời về thị trường, các dự án bất động sản thành phố Hồ Chí Minh (đặc biệt là các dự án căn hộ & dự án nhà phố phân khúc cao cấp) và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

+ Chọn đúng sản phẩm bất động sản dựa trên mong muốn, tầm tài chính của mình.

Chúng tôi lắng nghe nhu cầu, mong muốn về môi trường sống hoặc lợi nhuận kỳ vọng của quý khách. Từ đó chọn ra sản phẩm bất động sản phù hợp với dựa trên các tiêu chí: Vị Trí – Uy Tín Chủ Đầu Tư – Pháp Lý dự án – Tiện ích – Giá.

+ Chọn đúng phương án tài chính, các gói vay ngân hàng phù hợp nhất – nhanh, gọn.

Chúng tôi dự vào tầm tài chính, mong muốn của quý khách hàng để hỗ trợ tư vấn các phương án tài chính như nhằm tối đa hóa lợi nhuận, dòng tiền.

+ Ra hàng đúng thời điểm để đạt lợi nhuận kỳ vọng cho nhà đầu tư dựa trên thế mạnh về hệ thống khai thác khách hàng online.

Hệ thống website và các gói quảng cáo tặng kèm khi mua sản phẩm từ chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng hơn khi cần ra hàng.

Trần Đình Hiếu – Marketing Vice Director tại SaleReal.

Hotline: 0901.353.917 – Mr. Hiếu. (Zalo, Viber 24/24).

Email: trandinhhieu.com@gmail.com.

Webiste: https://trandinhhieu.com/

Địa chỉ: Số 4, đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh (bấm xem bản đồ: https://g.page/trandinhhieudotcom).

Quý khách hàng có thể theo dõi thông tin các dự án được Trần Đình Hiếu cập nhật qua các kênh Social như: Profile Facebook, Fanpage Facebook, Instagram, twitter.com, Youtube Channel, Linkedin,

Đăng ký nhận tư vấn từ Trần Đình Hiếu & các cộng sự