Hệ thống trường học quốc tế tại khu đô thị Aqua City

Một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến quyết chọn nơi an cư của cư dân thành đạt hiện tại chính là nơi học tập của con (theo nghiên cứu của JLL). Thực tế, rất nhiều khách hàng của Hiếu chọn sống tại các khu đô thị Vinhomes đã chia sẻ rằng “Một trong những lý do chính Anh/Chị chọn sống tại Vinhomes là muốn con được học tập tại VinSchool”.

Hiểu rõ nhu cầu đó của khách hàng, tập đoàn Novaland đã bắt tay cùng tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam phát triển môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế dành cho con em cư dân tại khu đô thị Aqua City tương lai.

Cập nhật thông tin về hệ thống trường học quốc tế tại Aqua City qua bài viết thực hiện bởi Trần Đình Hiếu & các cộng sự dưới đây.

Con trẻ tại Aqua City sẽ được thừa hưởng nền giáo dục chuẩn quốc tế

truong hoc phoenix south aqua city

Khu đô thị quy mô 1000 ha Aqua City là nơi kiến tạo môi trường sống, học tập, làm việc, nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu cho cộng đồng cư dân nhiều thế hệ. Đặc biệt là các cư dân nhí trong tương lai khi dành ra quỹ đất 25 ha để phát triển hệ thống trường học quốc tế các cấp.

Bên cạnh không gian sinh thái, Aqua City còn ghi điểm với các tiện ích dành cho những “mầm non” thỏa sức vui chơi, giải trí lành mạnh, khám phá thế giới như: công viên với các cây cổ thụ lớn, khu cắm trại, đường chạy bộ ven sông, khu BBQ, bến thuyền Kayak, trung tâm thể thao Aqua Sport Complex, hồ bơi, Clubhouse,…

dien tich mang xanh aqua city

Bên cạnh không gian gần gũi thiên nhiên, trong lành, mát mẻ, các tiện ích giúp trẻ phát triển về thể chất, kích thích vận động, gia tăng tình thân với các thành viên trong gia đình. Con trẻ còn được thừa hưởng nền giáo dục tiên tiến gần ngay nhà mình. Thay vì phải di chuyển xa để đến trường, bé có thể cùng ba mẹ, bạn bè đi bộ đến trường an toàn, nhanh chóng, thoải mái.

Tìm hiểu thêm:

Novaland hợp tác cùng tập đoàn giáo dục Khôi Nguyên phát triển hệ thống trường quốc tế

Khôi Nguyên là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục tại thị trường phía Nam. Địa chỉ trụ sở tại số 07, Đường số 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Q.7, TP.HCM. Do Ông Trịnh Đồng (Tổng Giám Đốc) và Bà Nguyễn Oanh (Chủ tịch HDQT) sáng lập.

Trải qua hơn 10 năm hình thành & phát triển, cho đến nay Khôi Nguyên đang quản lý vận hành hệ thống trường quốc tế Canadian International School System với 5 trường học và 3000 học sinh gồm: Trường Quốc tế Canada (CIS); Trường Quốc tế Canada – Hệ song ngữ (BCIS); Trường phổ thông liên cấp Albert Eistein (AES); trường Mầm non Canada – Việt Nam (CVK)…

truong quoc te canada cua tap doan khoi nguyen
Toàn cảnh trường quốc tế Canada (CIS) của Khôi Nguyên tại số 07, Đường số 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Q.7, TP.HCM

Với uy tín, chất lượng giáo dục quốc tế đã được chứng thực, Khôi Nguyên hứa hẹn sẽ tạo nên dấu ấn cho hệ thống trường học quốc tế tại Aqua City. Việc Khôi Nguyên chọn hợp tác cùng Novaland càng khẳng định uy tín, năng lực triển khai dự án của ông lớn bất động sản này, cùng với đó là niềm tin khu đô thị Aqua City sẽ là nơi an cư của cộng đồng cư dân thành đạt, muốn con được thừa hưởng nền giáo dục tiên tiến quốc tế để trở thành công dân toàn cầu.

Cập nhật thông tin mới nhất về hạ tầng, giá bán, ưu đãi các phân khu tại dự án khu đô thị sinh thái 1000 ha Novaland tại: khu đô thị Aqua City.

Trong tháng 11/2020, chủ đầu tư Novaland đã tung ra chương trình ưu đãi cam kết thuê lại lên đến 60 tháng dành cho khách hàng tại phân khu River Park 1. Bên cạnh chính sách thanh toán dàn trải chỉ 1%/tháng. Đây là cơ hội đầu tư cuối năm 2020 rất đáng xem xét.

Quý khách hàng muốn nhận tư vấn nhà phố biệt thự dự án Aqua City?

Gọi ngay Hotline: 0933186123 – Mr. Phúc

Tham khảo thêm các bài viết về Aqua City:

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments