Những điểm sáng trong chiến lược phát triển của dự án Saigon Sports City

Một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp tạo dựng niềm tin với khách hàng mua nhà chính là uy tín, tầm nhìn và chiến lược phát triển của chủ đầu tư. Với dự án căn hộ Saigon Sports City Quận 2, hai ông lớn Keppel Land và ChiapHua đã thành công trong việc kiến tạo và phát huy những điểm mạnh của mình.

Chủ đầu tư dự án Saigon Sports City có tiềm lực ra sao? Họ đã biến mảnh đất vàng màu mỡ nơi trung tâm Nam Rạch Chiếc quận 2 trở thành “hiện tượng mới” của thị trường như thế nào? Điểm nhấn nổi bật trong chiến lược phát triển dự án khu phức hợp thể thao này là gì?… Hãy cùng Hiếu Trần tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Vài nét sơ bộ về dự án căn hộ Saigon Sport City Quận 2

diem sang trong chien luoc du an saigon sports city
SaiGon Sports City (Hình minh họa)

Dự án nằm ngay tại mặt tiền đường Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Đây là vị trí cực kỳ thuận lợi tiềm năng, giúp cư dân tương lai từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận và kết nối vùng.

+ Phía Bắc giáp sông Rạch Chiếc

+ Phía Đông giáp khu đô thị Him Lam

+ Phía tây giáp Trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc và một số tuyến giao thông huyết mạch của thành phố như: tuyến Xa Lộ Hà Nội, đại lộ Mai Chí Thọ, tuyến đường Đỗ Xuân Hợp,…

Ngoài ra, dự án căn hộ Quận 2 này còn được bao quanh bởi hai dòng nước xanh mát quanh năm là Mương Kinh và sông Rạch Chiếc. Nhờ đó, khu dân cư dự án sẽ luôn đưởng hưởng dụng bầu không khí trong lành mát mẻ quanh năm.

Với tổng quy mô lên đến 64 ha, dự án hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống đẳng cấp hiện đại với những giá trị sống trọn vẹn nhất.

Những điểm sáng trong chiến lược phát triển của dự án Saigon Sports City

Ra mắt tại thời điểm thị trường căn hộ cao cấp khu Đông đang dần bão hòa, nằm ngay sát bên những dự án khu đô thị tiềm năng giá trị nổi bật, thế nhưng dự án căn hộ Saigon Sports City vẫn không bị “lu mờ” một chút nào.

Nhờ hạ tầng giao thông khu vực phát triển và ý tưởng thiết kế khác biệt hướng đến việc xây dựng một khu đô thị thể thao hiện đại bậc nhất xứng tầm quốc tế, dự án là điểm sáng nổi bật nhất tại thị trường bất động sản quận 2 hiện nay.

Đặc biệt, với lợi thế nằm ngay bên cạnh trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc Quận 2 – dự án đang được xây dựng phát triển với quy mô siêu khủng lên đến 222 ha gồm các hạng mục thể thao phục vụ cho Sea Game 31 vào năm 2021, tầm nhìn và sức hút của dự án Saigon Sports City Keppel Land Quận 2 càng “nóng” hơn bao giờ hết.

Chưa kể, dự án còn nằm ngay vị thế thuận lợi hiếm có, là điểm giữa giao thoa giữa các quận vùng ven và trung tâm thành phố. Do đó, luận về chiến lược phát triển, có thể nói chủ đầu tư Keppel Land và Chiap Hua đã rất thành công khi tìm ra cơ hội đầu tư trên mảnh đất vàng màu mỡ này.

Tầm nhìn chiến lược thông minh và giá trị của chủ đầu tư dự án Saigon Sport City

Dự án Saigon Sports City là kết tinh hoàn hảo của hai chủ đầu tư lớn là tập đoàn Keppel Land và tập Chiap Hua Hồng Kong. Nhờ sự phối hợp ăn ý nhịp nhàng của hai ông lớn bất động sản này, dự án đang được tiến hành thi công rất thuận lợi, mỗi giai đoạn đều được quản lý chặt chẽ đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ. Dự kiến trong giai đoạn đầu năm 2018 này, Saigon Sports City Quận 2 sẽ chính thức ra mắt thị trường.

Với tầm nhìn sáng suốt và chiến lược phát triển thông minh, hai tập đoàn lớn Kepel Land và Chiap Hua đã thành công thu phục hàng triệu khách hàng tìm mua căn hộ đầu tư và an cư lâu dài.

Bên cạnh đó, chính sự công khai mọi quá trình thi công xây dựng đã phần nào thể hiện sự minh bạch, rõ ràng và uy tín của dự án này. Đây cũng chính là minh chứng đảm bảo khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi niềm tin với dự án căn hộ cao cấp này.

Với những lợi thế tiềm năng cộng thêm tầm nhìn chiến lược thông minh sáng tạo của chủ đầu tư, dự án Saigon Sports City Keppel Land là một trong những dự án uy tín nhất thị trường hiện nay, rất đáng đầu tư và an cư lâu dài.

Tư vấn trực tiếp căn hộ SaiGon Sports City Keppel Land Quận 2

Trần Đình Hiếu và các cộng sự: 09 42 82 0977

THẢO LUẬN VỀ DỰ ÁN

avatar