Tiến độ D’.Ozea Cosmo Bay Phú Quốc năm 2023 ra sao?

Tiến độ D’.Ozea Cosmo Bay Phú Quốc năm 2023 ra sao? D’.Ozea Cosmo Bay Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng có vị trí ấn tượng tại bãi biển đẹp nhất Phú Quốc hiện nay. Bên cạnh đó, sự góp mặt của tập đoàn Tân Hoàng Minh hứa hẹn sẽ có thể đem lại cho khách hàng cơ hội để tiếp cận đến một dự án vô cùng sáng giá tại khu vực trong thời gian tới.

Vậy tiến độ dự án D’.Ozea Cosmo Bay Phú Quốc đã đến đâu? Bài viết sau đây, Trần Đình Hiếu sẽ cập nhật đến toàn thể quý khách hàng những nội dung chi tiết liên quan đến tiến độ, hỗ trợ quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc hình dung về tổng quan sản phẩm.

phoi canh d'ozea cosmo bay phu quoc

Phối cảnh dự án D’.Ozea Cosmo Bay Phú Quốc

Tiến độ D’.Ozea Cosmo Bay Phú Quốc năm 2023 ra sao?

Dự án D’.Ozea Cosmo Bay Phú Quốc được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh chính thức khởi công xây dựng trên thị trường vào thời điểm 29/12 vừa qua. Theo đó, dự án sẽ được quy hoạch trên quỹ đất có diện tích khoảng 34 ha tại khu vực Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang.

Phía chủ đầu tư dự án dự kiến sẽ có thể hình thành nên trên thị trường một biểu tượng hệ sinh thái mới hướng đến sự hoàn hảo để có thể phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu thiết yếu được cư dân đặt ra trong thời gian tới. Theo đó, từng chi tiết từ hạ tầng nhà ở cho đến công trình tiện ích đều được chú trọng hình thành một cách chỉnh chu và bài bản nhất.

Sự chú trọng tỉ mỉ trong việc hoàn thiện thiết kế cũng như hạ tầng tiện ích tại dự án với đa dạng các dịch vụ được mang đến từ khu bể bơi, dãy nhà phố thương mại đầy sầm uất hay công viên cây xanh, khu vực tập gym, yoga hiện đại,… Hứa hẹn sẽ có thể ghi điểm nhanh chóng đến với cư dân.

Sở hữu tiềm lực mạnh mẽ cộng với đó là năng lực triển khai tốt, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh hứa hẹn sẽ có thể đảm bảo tốt nhất về mặt tiến độ thi công cũng như chất lượng bàn giao. Qua đó mang lại cho khách hàng một điểm dừng chân sáng giá mới tại khu vực Phú Quốc.

Những thay đổi trong tiến độ dự án theo từng giai đoạn trong thời gian tới, Trần Đình Hiếu sẽ thường xuyên cập nhật đến quý khách. Từ đó mang đến cho quý khách góc nhìn rõ nét và chân thực hơn về toàn cảnh dự án.

tien do d'ozea cosmo bay phu quoc

tien do d'ozea cosmo bay

Cập nhật mới nhất tiến độ dự án D’.Ozea Cosmo Bay Phú Quốc năm 2023

Thông tin tổng quan dự án D’.Ozea Cosmo Bay Phú Quốc

Dự án D’.Ozea Cosmo Bay Phú Quốc có vị trí nằm hiện hữu tại khu vực Bãi Trường, xã Dương Tơ, Đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Vị trí từ đây chỉ cách với sân bay quốc tế Phú Quốc trong khoảng 10km và tầm 15km để có mặt tại thị trấn Dương Đông.

vi tri du an d'ozea cosmo bay phu quoc

Vị trí D’.Ozea Cosmo Bay Phú Quốc

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh dự kiến sẽ triển khai các sản phẩm đa dạng bao gồm từ biệt thự, shophouse cho đến căn hộ với kích thước linh hoạt để có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu từ nghỉ dưỡng đến đầu tư sinh lời cũng như khả năng tài chính của từng người.

Thiết kế dự án với sự chỉnh chu được hướng đến, hứa hẹn sẽ có thể trở thành một khu nghỉ dưỡng vô cùng đẳng cấp được tích hợp đầy đủ hệ sinh thái hàng đầu đi kèm chuỗi tiện ích dịch vụ nổi bật hàng đầu khu vực.

Đồng thời, chuỗi tiện ích dịch vụ tại dự án cũng được chú trọng hoàn thiện một cách bài bản và đa dạng từ khu bể bơi, công viên cây xanh cho đến hệ thống phòng tập gym, yoga đầy hiện đại. Kết hợp với đó là dãy nhà phố sầm uất cùng khu cửa hàng mua sắm, giải trí đặc sắc,…

Với tổng quy mô được triển khai dự kiến rộng đến 34 ha, dự án kỳ vọng sẽ có thể khoác lên cho mình một diện mạo với kiến trúc tráng lệ và đa sắc màu. Diễn ra những hoạt động vui chơi giải trí đặc sắc và nhộn nhịp để phục vụ bất kể thời điểm nào cho du khách khi đặt chân đến với khu vực Đảo Ngọc.

Nhờ vào danh tiếng cũng như nội lực mạnh mẽ từ phía chủ đầu tư, dự án kỳ vọng sẽ có thể được hoàn thiện đảm bảo tốt nhất so với dự kiến cũng như kỳ vọng được đặt ra. Khách hàng do đó hoàn toàn có thể đặt niềm tin nơi dự án, trở thành điểm du lịch, vui chơi nghỉ dưỡng thật sự sáng giá trong thời gian không xa tới.

Bài viết trên là những thông tin tổng hợp từ Trần Đình Hiếu về tiến độ D’.Ozea Cosmo Bay Phú Quốc do chủ đầu tư Tân Hoàng Minh triển khai. Mong rằng khách hàng sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc hình dung cũng như đưa ra cho mình những đánh giá chuẩn xác hơn về tổng quan dự án.

Quý khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án có thể tham khảo thêm bài viết được Trần Đình Hiếu chia sẻ chi tiết tại: D Ozea Cosmo Bay

HỖ TRỢ TƯ VẤN D’.OZEA COSMO BAY PHÚ QUỐC

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – Mr. Phúc

Tham khảo thêm bài viết đánh giá về dự án D’.Ozea Cosmo Bay Phú Quốc:

guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments