Tiến độ dự án Vega City Vân Đồn cập nhật 2023?

Tiến độ dự án Vega City Vân Đồn cập nhật 2023? Vega City Vân Đồn là dự án condotel, villa Quảng Ninh do liên doanh Công ty Cổ phần Liên Sơn với Công ty Cổ phần KDI triển khai xây dựng tại khu vực Vân Đồn.

Dự án có vốn đầu tư lên đến 10 nghìn tỷ đồng, hứa hẹn sẽ cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư đã dành sự quan tâm vô cùng đặc biệt cho dự án này.

Vậy tiến độ Vega City Vân Đồn đã đến đâu? Dự án đã xây chưa? Những thông tin về tiến độ dự án sẽ được chuyên gia Trần Đình Hiếu cung cấp cho quý khách hàng quan tâm qua bài viết sau đây.

mat bang tong the tien do du an vega city van don

Quy hoạch mặt bằng dự án Vega City Vân Đồn

Tiến độ dự án Vega City Vân Đồn cập nhật 2023

Theo những thông tin được Trần Đình Hiếu cập nhật về tiến độ thi công Vega City Vân Đồn, hiện dự án vẫn chưa được khởi công. Tuy vậy, dự án sẽ sớm được xây dựng và dự kiến sẽ được hoàn chỉnh vào năm 2025. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật cho quý khách tiến độ xây dựng của dự án ngay khi có thông tin mới nhất.

Dự án được xây dựng trên quỹ đất nằm tại địa phận xã Vạn Yên, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Được xây dựng với tổng tổng diện tích lên đến 475ha, trong đó 35,27% diện tích dành để phát triển các loại hình sản phẩm của dự án gồm biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse, condotel, phần lớn diện tích còn lại dành cho mảng xanh.

biet thu ven bien tien do du an vega city van don

Biệt thự Vega City Quảng Ninh

shophouse tien do du an vega city van don

Shophouse Vega City Vân Đồn

Dự án gồm có 3 phân khu riêng biệt với chức năng hỗ trợ nhau, bảo vệ môi trường, kết hợp mảng xanh cùng với mặt nước tạo nên một nguồn năng lượng tinh khiết cho toàn bộ dự án.

Chủ đầu tư dự án đã tiến hành báo cáo quy hoạch chi tiết theo 1/500 và đã được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt vào năm 2020, qua đó dự án đã sẵn sàng bước vào giai đoạn đầu thi công.

Dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo pháp lý, sở hữu tiềm năng phát triển bất động sản, thêm vào đó còn kèm theo sổ hồng lâu dài được cung cấp đầy đủ cho khách hàng. Tiến độ xây dựng của dự án cũng được đảm bảo giúp quý khách hàng có thể an tâm.

Xem thêm: Tiến độ Vega City Nha Trang như thế nào 2023?

Thông tin dự án Vega City Vân Đồn Quảng Ninh

Vega City nằm trên địa phận của huyện đảo Vân Đồn, đây là một quần đảo bao gồm 600 đảo lớn nhỏ vòng quanh phía Đông và Đông Bắc của vịnh Bái Tử Long, nằm phía Đông của tỉnh Quảng Ninh, nơi đây có không gian sống gần gũi với thiên nhiên và đang được quy hoạch để trở thành một trong những đặc khu kinh tế của Việt Nam.

Sở hữu vị trí vô cùng lý tưởng, không khó hiểu khi dự án đã tạo nên một “hiện tượng sốt đất” khuấy đảo thị trường bất động sản tỉnh Quảng Ninh. Dự án được phát triển với ý tưởng bảo vệ thiên nhiên, môi trường và văn hóa của địa phương.

phoi canh tien do du an vega city van don

Toàn cảnh dự án KDI Holdings Quảng Ninh

Dự án được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Liên Sơn và Công ty Cổ phần KDI. Đây là hai công ty lớn nổi tiếng trong việc phát triển những dự án hàng đầu Việt Nam và đã để lại được dấu ấn trên thị trường. Qua đó, dự án cũng đã khẳng định được độ uy tín cũng như chất lượng của mình.

Dự án xây dựng theo mô hình khu du lịch nghỉ dưỡng & đô thị sinh thái cao cấp, tạo nên một điểm đến du lịch lý tưởng, cao cấp. Nhiều hạng mục tiện ích đã được chủ đầu tư phát triển tại dự án, nội bật có: trung tâm thương mại, hệ thống chăm sóc sức khỏe, khu vực lặn ngắm san hô, phố ẩm thực, trung tâm vui chơi giải trí hiện đại,…Biến dự án thành nơi du khách luôn muốn ghé qua khi đến với đất Quảng Ninh.

Quý khách đang quan tâm đến dự án bất động sản Vân Đồn năm 2023 và muốn biết Vega City Vân Đồn có nên đầu tư hay không? Câu trả lời của chuyên gia Trần Đình Hiếu là NÊN ĐẦU TƯ bởi lý do xem ngay tại đây: VEGA CITY VÂN ĐỒN

Trên đây là những thông tin được Trần Đình Hiếu cung cấp về tiến độ dự án Vega City Vân Đồn cập nhật 2023. Hi vọng qua bài viết, quý khách hàng đang quan tâm đến dự án sẽ có thêm những thông tin tổng quan cũng như tiến độ thi công của dự án này.

Q&A Vega City Vân Đồn

  • Tiến độ Vega City Vân Đồn đã đến đâu?

Hiện dự án vẫn chưa được thi công.

  • Dự án Vega City khi nào bàn giao?

Dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2025.

Xem ngay thông tin & đánh giá Vega City Vân Đồn năm 2023:

Hỗ trợ tự vấn dự án Vega City Vân Đồn

Hotline: 0933186123 – Mr. Phúc

Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments