Vị trí căn hộ De La Sol – những điều nên biết

Vị trí dự án De La Sol Capitaland ở đâu? Là dự án căn hộ Quận 4 đầu tiên thuộc phân khúc hạng sang do Capitaland đầu tư phát triển, căn hộ De La Sol  đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng giới trung và thượng lưu. Ở bài viết này, Hiếu Trần sẽ chia sẻ những điều nên biết về vị trí dự án mới nhất, chuẩn bị được ra mắt tại thị trường căn hộ Quận 4.

phoi canh can ho de la sol

Vị trí căn hộ De La Sol Capitaland

 

vi tri du an can ho de la sol

De La Sol được đầu tư phát triển bởi Capitaland VietNam tọa lạc tại mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, phường 1, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Tôn Thất Thuyết là một trong những tuyến đường huyết mạch của Quận 4, một bên giáp với Kênh Tẻ nhìn về phía Quận 7. Đoạn đường này trước kia khá nhỏ, với chủ yếu là các nhà xưởng, kho bãi, khá đông đúc phương tiện lưu thông vào giờ cao điểm.

Tuy nhiên, với định hướng phát triển Quận 4 trỏ thành một phần của trung tâm thành phố, Tôn Thất Thuyết đã được quy hoạch, sẽ sớm xây dựng mở rộng, các khu vực kho bãi được chuyển đổi thành công viên ven sông thoáng mát, tương lai gần, đường Tôn Thất Thuyết sẽ khang trang và đẹp như đường Bến Vân Đồn hiện tại.

Song song với đó, các tuyết đường trọng điểm tại Quận 4 cũng sẽ chuẩn bị được thi công mở rộng, chỉnh trang như: Tôn Đản (được quy hoạch nối thẳng qua Thủ Thiêm, Quận 2 bằng cầu Thủ Thiêm 3), đường Nguyễn Tất Thành…

Tìm hiểu ngay: Đánh giá giá bán căn hộ De La Sol CapitaLand

Kết nối giao thông từ dự án De La Sol ra sao?

Quận 4 như là một ốc đảo biệt lập, cách Quận 1, Quận 5, Quận 7, Quận 2… qua những con sông và kênh rạch. Với dự phát triển nhanh chóng về hạ tầng giao thông, từ dự án, quý cư dân tương lai dễ dàng kết nối đến các khu vực sau:

Kết nối với Quận 1 qua cầu calmett hay cầu Khánh Hội (03 phút di chuyển)

Kết nối với Quận 7 qua cầu Tân Thuận hay cầu Kênh Tẻ (02 phút đi xe)

Kết nối với Quận 5 qua cầu Nguyễn Tri Phương (02 phút đi xe)

Hiện tại, nếu quý khách hàng thường xuyên di chuyển trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành vào giờ cao điểm sẽ khá mất thời gian do ùn tắc giao thông. Tuy nhiên, trong tương lai gần tình trạng này sẽ được giải quyết triệt để nhờ việc xây dựng mở rộng đường Nguyễn Tất Thành, đường Tôn Thất Thuyết, cũng như việc Quận 4 sẽ có thêm nhiều cây cầu được xây dựng, giúp cho việc kết nối giao thông của người dân trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn tiêu biểu như:

+ Cầu Trần Đình Xu nối qua Quận 1 (nâng tổng số cầu nối Quận 4 đến Quận 1 lên 03 cầu)

+ Cầu Kênh Tẻ 2: kết nối từ Tôn Đản -> Quận 7

+ Cầu Nguyễn Khoái

+ Đặc biệt là cầu Thủ Thiêm 3, kết nối từ đường Tôn Đản qua khu đô thị mới Thủ Thiêm

Các tiện ích xung quanh căn hộ De La Sol 

Nhờ nằm kết nối nhanh chóng với Quận 1, Quận 5, Quận 7 và trong tương lai sẽ là trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm. Nên hầu như không thiếu bất cứ tiện ích tiêu chuẩn cao cấp nào, từ cá trung tâm thương mại lớn, khu vui chơi giải trí, nhà hàng sang trọng, cafe đẳng cấp, các trường học quốc tế liên cấp hay các bệnh viện tuyến trung ương, bệnh viện quốc tế tiêu chuẩn cao cấp, luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng.

Môi trường sống tại dự án De La Sol ra sao?

Nhờ nằm giáp với sông Kênh Tẻ khá rộng, nên dự án sở hữu không gian khá thông thoáng, mát mẻ. Thời điểm dự án đi vào giai đoạn bàn giao thì đường Tôn Thất Thuyết đã được xây dựng khá đẹp, với công viên dọc bờ sông trải dài xuyên suốt cung đường, đây là cũng yếu tố giúp chất lượng môi trường sống tại đây được đánh giá khá tốt.

Tham khảo clip chia sẻ về môi trường sống tại D’ Edge Thảo Điền – dự án căn hộ hạng sang của Capitaland ra mắt trong năm 2017:

Trên đây là thông tin về vị trí căn hộ De La Sol Capitaland và góc nhìn, đánh giá của Hiếu Trần, hy vọng bài viết giúp ích cho quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi an cư sang trọng, đẳng cấp ngay trung tâm Sài Gòn.

Bài liên quan: Tiến độ dự án De La Sol CapitaLand Quận 4

THẢO LUẬN VỀ DỰ ÁN

avatar