Vị trí Ecopark Vinh ở đâu? Điểm mạnh yếu?

Vị trí Ecopark Vinh ở đâu? Điểm mạnh yếu? Ecopark Nghệ An là sản phẩm kết tinh của các dòng sản phẩm đang HOT như nhà phố, biệt thự, chung cư Vinh Nghệ An của chủ đầu tư Ecopark. Dự án kiến tạo không gian sống xanh sớm được hiện hữu giữa lòng thành phố Vinh không chỉ thu hút sự chú ý và quan tâm của người dân địa phương mà còn gây ấn tượng với khách hàng nhiều nơi, về quy mô và quy hoạch đẳng cấp. Vị trí cũng chính là lợi thế nổi bật của khu đô thị trong mắt khách hàng và nhà đầu tư.

Để xác định đúng vị trí dự án Ecopark Vinh, mời quý khách hàng theo dõi nguồn thông tin của Trần Đình Hiếu thông qua bài viết sau đây, tổng hợp thông tin chính thức và đánh giá điểm mạnh yếu từ vị trí nổi bật của dự án.

vi tri ecopark vinh nghe an

Vị trí Ecopark Vinh

Vị trí Ecopark Vinh ở đâu?

Vị trí dự án Ecopark Vinh ở tại trên tuyến đường Nguyễn Sỹ Sách, thuộc địa bàn xã Hưng Hòa, Phường Hưng Dũng, Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An. Trục đường chính là trục huyết mạch, kết nối đến trung tâm của thành phố Vinh dễ dàng, đồng thời còn có những tuyến giao thông quan trọng khác, kết nối khu vực với các địa bàn huyện trong tỉnh Nghệ An.

Các mặt của Ecopark Vinh tiếp giáp lần lượt:

  • Phía Bắc hướng đến hồ điều hòa địa bàn xã Hưng Hòa.
  • Phía Nam hướng đến cung đường ven đê sông Lam.
  • Phía Đông hướng đến tuyến giao thông Nguyễn Hữu Sách.

Đồng thời, từ dự án cũng có thể kết nối:

  • Cảng hàng không thành phố Vinh khoảng 11km.
  • Trung tâm của thành phố Vinh khoảng từ 7km.
  • Khu vực Cửa Lò khoảng tầm 13km.

Chưa kể, gần với khu đô thị có còn có nhiều hệ thống như trường học, trung tâm hành chính, giao thông đồng bộ, cửa hàng, khu công nghiệp,… nhờ vị trí thuận tiện, kết nối tốt và hệ thống tiện ích đa dạng.

phoi canh vi tri ecopark vinh nghe an

Toàn cảnh vị trí khu đô thị Ecopark Nghệ An

Điều đặc biệt của dự án đó là được nằm ngay bên con sông Lam đẹp như tranh vẽ, toát lên vẻ thơ mộng và hữu tình cho khu đô thị cùng không gian sống xanh. Dự án thừa hưởng hệ sinh thái đa dạng, cảnh quan xanh kín kẽ và dày đặc, nằm giữa một vùng đất tụ hội sinh khí đầy đủ, tạo điều kiện lý tưởng để phát triển khu đô thị sinh thái quy mô lớn.

Vị trí dự án Ecopark Vinh Nghệ An có điểm mạnh yếu gì?

Ưu điểm nổi bật của vị trí khu đô thị Ecopark Vinh là nằm trong khu vực có mạng lưới giao thông linh động, kết nối thông suốt, dễ dàng tiếp cận và liên kết đến các vùng huyện tỉnh lân cận tỉnh Nghệ An, nhất là tuyến Nguyễn Hữu Sách, các khu vực phía Tây tỉnh thành và Cửa Lò được kết nối từ dự án cực kỳ nhanh chóng.

Đặc biệt còn nhờ hệ thống sân bay Vinh, cảng hàng không nổi bật tại thành phố, cùng các tuyến giao thông hướng đến thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành trung tâm trọng điểm khác, tạo điều kiện thuận lợi cho khu đô thị sinh thái trong việc kết nối và gia tăng giá trị.

Vị trí cận thủy của dự án còn khá vượt trội để tạo điều kiện cho hệ sinh thái xanh được phát triển, gắn liền với biển Cửa Lò và con sông Lam chất chứa những dòng chảy giàu giá trị, khu đô thị sinh thái sẽ sớm được hoàn thiện và phát triển thành điểm dừng chân tuyệt vời cho những con người yêu thiên nhiên, trở thành nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho công đồng cư dân xa gần.

tien ich vi tri ecopark vinh

Nội khu dự án

Dự án gần như nằm tách biệt với phố thị ồn ào và tấp nập ngay tại trung tâm, được quy hoạch thành một khu sinh thái khép kín, không chịu nhiều ảnh hưởng bởi tiếng ồn xe cộ và khói bụi của thành phố, tạo lập môi trường trường sống mới đặc biệt thân thiện, tương lai sớm trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng hoàn hảo bậc nhất.

Mặc dù vậy, vì vị trí tách biệt nên có thể khiến khách hàng sinh sống tại khu đô thị mất nhiều thời gian hơn khi đi vào trung tâm thành phố, thế nhưng bất cập này chỉ có thể là tạm thời, sự phát triển không ngừng của giao thông trong tương lai sẽ giải quyết triệt để vấn đề đó.

Cập nhật thông tin & bảng giá Ecopark Nghệ An năm 2023. Đánh giá uy tín và năng lực của chủ đầu tư Ecopark bởi Trần Đình Hiếu. Xem ngay: ECOPARK VINH

Toàn bộ thông tin và tài liệu liên quan đến vị trí Ecopark Vinh vừa được Trần Đình Hiếu chia sẻ, hỗ trợ khách hàng thuận tiện lựa chọn và đưa ra quyết định chính xác khi đầu tư bất động sản tại khu đô thị thông minh tiềm năng này.

Hỗ trợ tự vấn dự án Ecopark Vinh Nghệ An

Hotline: 0933186123 – Mr. Phúc

Thông tin xoay quanh dự án Ecopark Nghệ An cập nhật năm 2023:

Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments