CEO Lưu Trung Quân chia sẻ 3 lý do sáng lập Nhà Today

Trong thời đại công nghệ phát triển, bất động sản cũng không nằm ngoài xu hướng . Nhà Today là chuyên trang review dự án, chủ đầu tư toàn Việt Nam được sinh ra . 

Ông Lưu Trung Quân, xuất thân là môi giới bất động sản . Ông Quân hiện đang là Co-Fouder & CEO của công ty môi giới hàng đầu TP HCM là công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal . 

Với kinh nghiệm 12 năm, và đang điều hành một doanh nghiệp môi giới lớn. Ông Lưu Trung Quân tâm sự rất nhiều khách hàng cần tìm mua bất động sản nhưng thiếu kênh và kết nối với những nguồn đáng tin cậy để tư vấn cũng như giao dịch. 

Thấu hiểu những tâm tư của khách hàng, ông sáng lập ra chuyên trang Nhà Today . Được đầu tư vốn ban đầu xây dựng giai đoạn 1 lên đến hơn 10 tỷ, ông Quân kỳ vọng Nhà Today sẽ là thương hiệu hàng đầu trong lòng khách hàng. 

nha today

3 lý do chính thúc đẩy ông Lưu Trung Quân sáng lập ra Nhà Today

Lý do 1 : Nhà Today là kênh tham khảo thông tin chuyên sâu dự án trên toàn Việt Nam . 

Tại TP HCM hay HN nơi có lực lượng môi giới đông đảo, lượng thông tin được đưa lên internet cho khách hàng tham khảo rất lớn . 

Chính vì vậy, khách hàng gặp khó khăn trong việc chọn lọc ra nguồn thông tin đáng tin cậy, độ chính xác cao. 

Cũng như số lượng dự án và chủ đầu tư lên đến hàng nghìn khiến cho khách hàng rất bối rối khi so sánh. 

Nhà Today là kênh review chuyên sâu, thấu hiểu khách hàng bởi lực lượng viết bài review đều đang là dân làm nghề bất động sản chuyên nghiệp. Góc nhìn thường sát với thực tiễn cũng như độ chính xác trong góc nhìn phân tích cao hơn các kênh truyền thông. 

Nhà Today sẽ là kênh tham khảo thông tin chuyên sâu mà hiếm có chuyên trang nào trên thị trường bất động sản làm được. 

review du an nhatoday

Lý do 2 : Kết nối khách hàng với những bạn chuyên viên có trình độ

Một lý do nữa thúc đẩy ông Quân sáng lập Nhà Today, trong giai đoạn 2 của Nhà Today sẽ có sự sàng lọc đội ngũ tư vấn cho khách hàng trên chuyên trang này. 

Họ phải là những chuyên gia, những sale có trình độ, trải nghiệm nhiều với nghề và dự án. Phải đưa ra được những tư vấn, chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. 

Thực trạng thị trường nhân sự môi giới không chuyên nghiệp là một vấn đề nghiêm trọng của thị trường bất động sản Việt Nam . Lực lượng này tạo nên hệ luỵ nguy hiểm . 

Và với mong muốn, sẽ tạo ra kết nối từ khách hàng đến được những kênh đáng tin cậy và giúp được khách hàng trong các giao dịch mua bán bất động sản dự án. 

Lý do 3 : Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian tham khảo dự án

Thị trường bất động sản dự án tại Việt Nam bùng nổ 10 năm trở lại đây, kéo theo sự đa dạng sản phẩm đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của khách hàng. 

Tuy nhiên, đó là điểm tốt còn điểm khó là sẽ khiến khách hàng mất rất nhiều thời gian để có thể chọn cho mình mua được dự án nào, mua căn nào, mua lúc nào. 

Trong hàng trăm dự án tại một khu vực ở các thị trường lớn như HCM hay HN thì việc lựa chọn để mua là một điều vô cùng mất nhiều thời gian. 

Và Nhà Today ra đời với hy vọng giúp khách hàng mất ít thời gian hơn qua các bài tổng hợp và so sánh các dự án, phân tích chuyên sâu nên mua căn nào với nhu cầu và tài chính của quý khách hàng. 

Trên đây là 3 lý do chính để Nhà Today sinh ra, và mang sứ mệnh tuy không lớn nhưng sẽ đầy ý nghĩa . 

“Phục vụ khách hàng luôn là tôn chỉ và mục tiêu phát triển nghề nghiệp của môi giới bất động sản” – Ông Lưu Trung Quân chia sẻ. 

….

luu trung quan ceo nha today

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là CEO của Nhà Today

Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : +84-933-186-123

Email : contact@nha.today

Website : https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/

Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments