Dự án

Dự án Description

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là khu đông (Quận 2, Quận 9, Thủ Đức) đang ngày càng trở nên sôi động với sự xuất hiện của rất nhiều dự án bất động sản thuộc các phân khúc.

Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng có thể đầu tư sinh lợi, cũng như không phải dự án nào cũng có thể mua ở được. Việc chọn lựa dự án phù hợp là điều không hề dễ dàng. Mong muốn giúp khách hàng tiếp cận được thông tin dự án chính thức, cũng như có thêm những đánh giá, góc nhìn tổng quát về dự án chính là động lực để chúng tôi thực hiện Blog Trần Đình Hiếu.

Các bài viết dưới đây sẽ cập nhật những thông tin chính thức, mới nhất từ các dự án căn hộ, dự án nhà phố tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là khu đông, nơi được quy hoạch để trở thành thung lũng Silicon của Việt Nam với sự xuất hiện của rất nhiều dự án của nhiều thương hiệu đầu ngành cả trong và nước ngoài như: Keppel Land, Capitaland, MapleTree, HongKong Land, Novaland, Khang Điền, Đất Xanh, M.I.K, Sơn Kim Land...

Bên cạnh việc cập nhật thông tin dự án, chúng tôi còn đưa ra các đánh giá, phân tích và nhận định về các dự án theo góc nhìn, kiến thức được tích lũy của những người sống trong nghề trong khoảng thời gian từ 04 năm qua. Qua đó, phần nào giúp cho quý khách hàng có thể nắm bắt được những biến động của thị trường bất động sản khu vực, nhằm đưa ra những quyết định đầu tư hay nơi an cư lâu dài phù hợp nhất với nhu cầu, mong muốn và tầm tài chính của mình.

0933186123