CEO Lưu Trung Quân chia sẻ lý do Nhà Today thu hút khách hàng

Hiện nay, nền công nghệ hiện đại 4.0 đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực kinh tế khác nhau. Tất nhiên, trên lĩnh vực bất động sản việc áp dụng công nghệ hiện đại cũng đã không còn là điều quá xa lạ. Nhiều trang web listing bất động sản đã được cho ra mắt, tuy nhiên việc kiểm soát và quản lý không được chặt chẽ, khiến cho nguồn thông tin cung cấp đến với khách hàng trở nên sai lệch, không chính xác.

Điều này đã thôi thúc và làm động lực lớn khiến Ông Lưu Trung Quân – Nhà sáng lập và CEO của Công ty TNHH Dịch vụ BĐS SaleReal đã ra mắt nền tảng review Nhà Today. Ông Quân hiện cũng là Nhà sáng lập và CEO của thương hiệu này.

Nhà Today là trang chuyên phân tích về các dự án bất động sản, cung cấp cho khách hàng nguồn thông tin chính xác và phù hợp nhất, tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc so sánh và tìm được dự án như mong muốn.

Mới đầu năm 2023, Nhà Today đã nhanh chóng tạo ấn tượng mạnh mẽ và hấp dẫn lượng khách hàng quan tâm đông đảo trên nền tảng Google.

CEO Nhà Today chia sẻ về 3 lý do khiến cho chuyên trang Nhà Today trở nên hấp dẫn trên Google

  • Giao diện Website bắt mắt, nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp

Đối với những trang web chuyên về bất động sản thường được phát triển dưới bàn tay của những kỹ sư, chuyên gia công nghệ. Nên những vấn đề trong việc giao diện không nhận được những sự quan tâm lớn, tạo ra những khó khăn trong việc tìm kiếm của khách hàng.

nha today

Giao diện đơn giản của Nhà Today

Do đó, trước khi cho ra mắt nền tảng review Nhà Today, ông Lưu Trung Quân không chỉ tập hợp đội ngũ công nghệ mà còn có sự góp mặt của chuyên gia bất động sản và marketing của Nhà Today để đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Và phải mất đến 6 tháng mới có thể hoàn diện được giao diện cuối cùng và cho ra mắt website Nhà Today hiện tại. Chuyên trang đã được thiết kế tối ưu nhất, cực kỳ dễ dàng cho việc tìm kiếm thông tin của khách hàng.

Với giao diện website Nhà Today hiện nay, quý khách hàng tìm đọc rất nhanh chóng đã tham khảo được nguồn thông tin hữu ích, tìm hiểu được chi tiết hơn về bất kỳ chủ đầu tư, khu vực và dự án nào đó. Đi kèm là những đánh giá chuyên sâu về các khía cạnh chi tiết như có nên đầu tư, có nên mua, cập nhật tiến độ và so sánh giá.

Điều này sẽ giúp cho khách hàng tìm đọc có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp chỉ trong thời gian ngắn.

  • Nội dung chính xác, được chọn lọc và biên soạn bởi nhóm chuyên gia hàng đầu lĩnh vực bất động sản

Toàn bộ những nội dung và thông tin được chia sẻ trên website Nhà Today đều là duy nhất, rất đáng tin cậy vì được biên soạn bởi nhóm chuyên gia hàng đầu về công nghệ, marketing, tài chính và quan trọng nhất là bất động sản. Vì thế thông tin đáp ứng được đa dạng những nhu cầu tìm kiếm và đưa ra được những góc nhìn chuyên sâu giúp khách hàng có thêm những cơ sở tham khảo phù hợp.

cac phan tich cua nha today

Nhà Today phân tích ở nhiều khía cạnh để khách hàng tiết kiệm thời gian

Phải kể đến chính là ông Lưu Trung Quân, chuyên gia bất động sản với hơn 12 năm kinh nghiệm, hiện đang là CEO Nhà Today. Sở hữu nguồn kiến thức sâu rộng, dày dặn trải nghiệm thực tế trong việc triển khai dự án bất động sản trên đa dạng những phân khúc khác nhau.

Đồng thời ông còn là chuyên gia tư vấn kinh doanh và chiến lược tại các dự án cho các tập đoàn bất động sản lớn như Novaland, Sunshine Group và Khang Điền.

Tiếp đến chính là chuyên gia bất động sản Nhật Phạm, Ông cũng đã có hơn 12 năm kinh nghiệm không chỉ trên lĩnh vực bất động sản mà còn ở lĩnh vực công nghệ. Hiện nay, Ông đang là Co-Founder tại Công ty TNHH Dịch vụ BĐS SaleReal – một thương hiệu môi giới hàng đầu tại thị trường Hồ Chí Minh.

Thế mạnh của chuyên gia Nhật Phạm chính là tạo nên thương hiệu cho dự án, thương hiệu cá nhân và tổng hợp, chia sẻ bài review về dự án bất động sản.

  • Dễ dàng, nhanh chóng tìm thấy trên nền tảng Google

Mặc dù mới được ra mắt, chuyên gia Nhà Today đã cung cấp thông tin của hơn hàng nghìn dự án bất động sản cao cấp, đi kèm là bài phân tích chuyên sâu, thường xuyên xuất hiện trên công cụ tìm kiếm của Google.

Khách hàng tìm đọc rất dễ dàng tìm thấy dự án, giải đáp được thắc mắc quan tâm về bất động sản ngay sau khi lên Google Search tìm kiếm từ khóa Nhà Today.

Đây được xem là ưu điểm cũng như lợi thế vượt trội mà đội ngũ công nghệ của chuyên trang Nhà Today đã “dày công rèn dũa” trong việc nghiên cứu và phát triển.

Trên đây là 3 lý do hấp dẫn của Nhà Today tạo nên những ấn tượng và sức hấp dẫn đối với khách hàng trên nền tảng trực tuyến Google. Đồng thời, ông Lưu Trung Quân cũng đã chia sẻ rằng, nhóm chuyên gia Nhà Today luôn cố gắng nỗ lực, nghiên cứu kỹ lưỡng những thông tin chính xác để mang đến cho khách hàng những bài viết chính xác, chuyên sâu và tối ưu nhất.

Hứa hẹn sẽ đưa thương hiệu Nhà Today trở thành một trong những “đầu tàu” quan trọng trong lĩnh vực phân tích và review những dự án bất động sản.

Bất động sản Nhà Today – Trang Review dự án số 1 Việt Nam

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

luu trung quan ceo nha today

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ: 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: +84-933-186-123

Email: contact@nha.today

Website: https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân: https://nha.today/luu-trung-quan/

Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments