Dự án nghỉ dưỡng Phan Thiết là dòng sản phẩm nổi bật nhất tại thị trường Phan Thiết – Bình Thuận hiện nay. Nhờ sở hữu lợi thế lớn từ tiềm năng du lịch phát triển và hạ tầng giao thông đồng bộ, luôn được quan tâm đầu tư nâng cấp ngày càng hoàn thiện hơn.

Trong năm 2023, hạ tầng giao thông tại Phan Thiết đón nhận nhiều tín hiệu tích cực như: tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, sân bay Phan Thiết đẩy nhanh tiến độ. Thêm vào đó, nguồn vốn đầu tư từ những đơn vị lớn như tập đoàn Novaland, Hưng Thịnh cũng giúp Phan Thiết có bước chuyển mình đáng kể, trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn hàng đầu cả nước.  

Sau đây, Trần Đình Hiếu sẽ chia sẻ và đánh giá tiềm năng phát triển của thị trường dự án Phan Thiết. Đồng thời chỉ ra những phân khúc đang và sẽ phát triển tốt trong tương lai tại đây. Thống kê danh sách các dự án Phan Thiết công bố mới nhất. Hi vọng sẽ đem đến cho quý khách hàng quan tâm có thêm tin tức hữu ích tham khảo.

Top 5 dự án Phan Thiết nổi bật nhất 2023

Dưới đây là tổng hợp 5 dự án Phan Thiết nổi bật nhất 2023 theo góc nhìn của Trần Đình Hiếu:

1/ Dự án siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe Novaworld Phan Thiết

novaworld phan thiet
Phối cảnh dự án Novaworld Phan Thiết

Vị trí: Mặt tiền đường Lạc Long Quân, Xã Tiến Thành, Thành Phố Phan Thiết.

Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland.

Quy mô dự án: rộng đến 1.000ha – cung ứng hơn 10.000 sản phẩm.

Sản phẩm đầu tư:  Shophouse thương mại, Nhà Phố Townhouse, Biệt thự Đơn Lập & Song Lập, Condotel, Villas nghỉ dưỡng, Khách sạn 5 sao …

Cơ sở pháp lý: Sổ Hồng.

Thời gian xây dựng: Quý 1/2019.

Thời gian bàn giao: dự kiến  2023.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin và đánh giá chi tiết tại: Novaworld Phan Thiết

2/ Venezia Beach Bình Thuận

phoi canh du an venezia beach
Phối cảnh dự án Venezia Beach Bình Thuận

Tên thương mại: Venezia Beach

Vị trí: nằm trên quốc lộ 55, thuộc địa phận huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận

Chủ đầu tư: Danh Việt

Phát triển dự án: Hưng Vượng Developer

Tổng diện tích: rộng 72ha.

Trong đó:

 • Thấp tầng: 1.126 thấp tầng (80% được sở hữu lâu dài)
 • Cao tầng – 1.600 căn hộ sở hữu lâu dài
 • Cao tầng – 1.253 căn hộ dịch vụ
 • Sản phẩm tiêu chuẩn: 5 sao

Tổng thầu thi công: Công ty Cổ Phần Xây Dựng Central – Central Cons

Đơn vị quản lý vận hành:

 • Khu sở hữu lâu dài: Best Western Premier Collection
 • Khu Khách sạn 5 sao: Marriott – Sheraton

Ngân hàng bảo lãnh hỗ trợ dự án: HD Bank

Dự kiến bàn giao: Quý IV/2023.

Cập nhật thông tin dự án Venezia Bình Thuận kèm phân tích của Trần Đình Hiếu tại: Venezia Beach.

3/ Thanh Long Bay

tien ich thanh long bay

Vị trí dự án: tọa lạc tại Vịnh Hòn Lan, Xã Tân Thành, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận.

Chủ đầu tư dự án: Nam Group

Thiết kế dự án: MIA Design Studio

Quản lý dự án: Wyndham Hotel Group (Mỹ) & Accor Group (Pháp)

Quy mô: diện tích 90ha – chia thành 3 phân khu gồm: Nhà phố, Biệt thự và căn hộ biển 5 sao.

Số lượng sản phẩm:

 • Căn hộ biển: 1500 căn
 • Nhà phố thương mại: 400 căn
 • Phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 Sao: 500 căn.

Phân khu thấp tầng: diện tích 13ha, gồm 400 căn Nhà phố – Biệt thự Villa Shop (cao 3 tầng) và Mini Hotel (cao 6 tầng). Mật

độ xây dựng phân khu thấp tầng chiếm 75%

Phân khu cao tầng: diện tích 12,7 ha bao gồm 1500 căn hộ (mỗi tháp căn hộ cao tối đa 25 tầng). Mật độ xây dựng phân khu

cao tầng chiếm 30%.

Khởi công: 6/2019

Thời gian bàn giao: dự kiến quý 4/2023.

Cập nhật thông tin, mặt bằng & giá bán dự án qua bài viết thực hiện bởi Trần Đình Hiếu tại: Thanh Long Bay.

4/ Swiss-BelResort Eagles Mũi Né

phoi canh du an swiss belresort eagles

Chủ đầu tư: Eagles Company

Vị trí: tọa lạc tại khu phố Long Sơn, thuộc địa phận phường Mũi Né, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Quy mô: 2,05 ha;

Loại hình đầu tư: căn hộ khách sạn Condotel;

Mật độ xây dựng: chiếm khoảng 22%;

Tổng số lượng sản phẩm: 456 căn;

Diện tích chi tiết: từ 30m2 – 70m2;

Khởi công xây dựng: Cuối năm 2020;

Hoàn thiện: dự kiến cuối năm 2023;

Cập nhật thông tin, phân tích dự án Eagles Mũi Né tại: Swiss-BelResort Eagles Mũi Né.

5/ Edna Grand Mercure

ben du thuyen edna grand mercure phan thiet

Vị trí: tọa lạc tại đường ven biển, phường Phú Hài, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Chủ đầu tư: Nhất Phát

Đơn vị quản lý vận hành: Grand Mercure (Thương hiệu khách sạn 5 sao trực thuộc Tập đoàn Accor)

Quy mô: rộng 5ha. Trong đó, diện tích không gian xanh chiếm 24.116m2, diện tích quy hoạch đường xá giao thông chiếm 11.482m2, đường bãi biển riêng dài 300m.

Mật độ xây dựng: chiếm 25%

Số lượng sản phẩm: bao gồm 105 căn hộ Sky Villas, 24 căn Ocean Villas

Pháp lý dự án: sổ hồng riêng từng căn.

Hình thức sở hữu: sở hữu lâu dài.

Tham khảo thông tin & đánh giá dự án Grand Mercure Phan Thiết tại: Edna Grand Mercure.

Tiềm năng thị trường bất động sản Phan Thiết – Bình Thuận ra sao?

Trần Đình Hiếu đánh giá cao tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Phan Thiết trong giai đoạn từ 2020 – 2025. Bởi những lý do sau:

Hạ tầng giao thông được nâng cấp phát triển đồng bộ

Hiện nay, hạ tầng giao thông tại Phan Thiết Bình Thuận còn nhiều thiếu sót. Chưa có sân bay, cũng chưa có tuyến cao tốc nào đã hình thành và thông xe được. Hiện tại, từ TP.HCM muốn di chuyển đến Bình Thuận vẫn mất đến 3,5 giờ để đi xe. 

Còn nếu xuất phát từ miền Bắc hoặc du khách quốc tế xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM thì cũng mất ít nhất 6 tiếng di chuyển. Đây là hạn chế khiến Phan Thiết chưa khai thác hết được tiềm năng du lịch của mình. 

Tuy nhiên, cuối năm 2020 tuyến cao tốc và sân bay Phan Thiết đã được động thổ – chính là tín hiệu tốt, khiến thị trường bất động sản Phan Thiết có nhiệt độ cao trở lại. 

Tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết: khởi công chính thức vào tháng 9/2020. Dự kiến khi dự án này hoàn thiện và đi vào khai thác sử dụng sẽ giúp rút ngắn quãng đường di chuyển từ TP.HCM đến Phan Thiết chỉ còn 2 tiếng. Đây sẽ là yếu tố quan trọng giúp Phan Thiết thu hút lượng du khách lớn từ TP.HCM đi nghỉ mát, nghỉ dưỡng cuối tuần tại Phan Thiết, khi mà thời gian và tuyến đường đều thuận lợi hơn rất nhiều. 

Sân bay Phan Thiết: Quy mô 4E và công suất trung bình đạt 2 triệu hành khách/năm. Đây là 1 trong 3 sân bay có quy mô lớn nhất khu vực miền Trung, chỉ đứng sau sân bay Cam Ranh và Đà Nẵng. Dự kiến dự án này sẽ hoàn thành năm 2023. 

Khi sân bay Phan Thiết đi vào khai thác sử dụng sẽ thành công thu hút lượng du khách miền Bắc và du khách nước ngoài ghé thăm Phan Thiết nhiều hơn. 

Bên cạnh đó, trong năm 2020, tỉnh Bình Thuận cũng đẩy mạnh nhiều hạng mục hạ tầng giao thông quan trọng – ảnh hưởng đến nền kinh tế chung của tính như:

+ Nâng cấp Cảng hành khách Phan Thiết thành cảng quốc tế, giúp kết nối trực tiếp với các tuyến du lịch đường biển từ Macau, Singapore, Hạ Long hay Phú Quốc …  Dự kiến sẽ thu hút lượng khách hàng thượng lưu, có nhu cầu trải nghiệm đa dạng và chi tiêu nhiều ghé Phan Thiết.

+ Nâng cấp mở rộng nhiều tuyến lộ quan trọng như quốc lộ 28B, kết nối tỉnh Bình Thuận với các tỉnh Tây Nguyên và tỉnh Lâm Đồng, tuyến quốc lộ 55 kết nối Bình Thuận với Vũng Tàu.

+ Tuyến đường Cao tốc Nha Trang – Phan Thiết đang được triển khai xây dựng. (dự án được chia thành 2 phần gồm đoạn Phan Thiết – Vĩnh Hảo và đoạn Vĩnh Hảo – Cam Lâm.

Sân bay quốc tế Long Thành: Tuy không thuộc hạ tầng của tỉnh Bình Thuận nhưng đây cũng là hạ tầng quan trọng góp phần thúc đẩy du lịch Phan Thiết trong tương lai phát triển hơn. Sân bay Long Thành kết hợp cùng với tuyến cao tốc Giầu Dây – Phan Thiết thu hút lượng du khách quốc tế hơn. 

Thu hút nguồn vốn đầu tư lớn

Những năm qua, hờ nhiều chính sách ưu đãi đã giúp Bình Thuận thành công thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư lớn, đặc biệt là khu vực Phan Thiết. Đến nay, Bình Thuận đã thành công thu hút đến 303 nghìn tỷ đồng vốn đầu tư – tương ứng 1.525 dự án. Trong số đó có 106 dự án FDI với số vốn đầu tư lên đến 3.24 tỷ USD.

Trong năm 2019, Bình Thuận có chủ trương góp vốn đầu tư cho 10 dự án với tổng kinh phí 23.000 tỷ đồng. Đồng thời ký thỏa thuận đầu tư cho 14 dự án khác với tổng kinh phí 19 tỷ USD và 30.696 tỷ VNĐ, trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tiềm năng phát triển du lịch Phan Thiết

Là một trong những thành phố du lịch lâu đời nhất Việt Nam, Phan Thiết sở hữu nhiều bãi biển tuyệt đẹp và hải sản tươi ngon. Chưa kể, khu vực Phan Thiết còn ít có bão, mùa mưa trong năm ngắn nên thuận tiện khai thác du lịch 4 mùa. Do đó, bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết phát triển rất mạnh mẽ, loại hình đa dạng, đầy đủ từ Biệt thự biển, condotel, resort lớn nhỏ,… và tập trung nhiều nhất là tại Mũi Né. 

Thống kê năm 2019, tỉnh Bình Thuận đón hơn 6,4 triệu lượt du khách ghé thăm. Tăng 11,3% so với cùng kỳ năm 2018. Trong số đó, lượng du khách quốc tế là 775.000 lượt và doanh thu thu về từ du lịch đạt 15.110 tỷ đồng.

Với những tỉnh thành du lịch khác đây có thể là con số rất đáng mơ ước. Tuy nhiên, Trần Đình Hiếu đánh giá con số này chưa thực sự xứng đáng với những ưu thế và tiềm năng sẵn có của vùng đất này. 

Hiện nay Phan Thiết còn nhiều hạn chế về hạ tầng giao thông, kết nối tỉnh chưa phải tốt nhất. Bản thân Phan Thiết cùng thiếu thốn nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nhất là đêm về, khu vực này không có nhiều tụ điểm vui chơi thăm thú thú vị để du khách tụ tập. 

Dù vậy, hạn chế cũng chính là tiềm năng của Phan Thiết. Khi những hạn chế này được cải thiện và khắc phục thì tiềm năng du lịch của Phan Thiết sẽ còn rộng mở hơn nữa. Kéo theo đó, bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết cũng sẽ sở hữu tiềm năng khoáng đạt. 

Một số yếu tố khác ảnh hưởng đến du lịch Phan Thiết: 

+ Vị trí Phan Thiết gần kề nhiều thành phố du lịch lớn nổi bật không kém, có thể cùng kết hợp khai thác thêm như cụm du lịch như hay Phan Thiết – Vũng Tàu – Hồ Chí Minh hay Phan Thiết – Nha Trang – Đà Lạt,…  sẽ thu hút thêm một lượng du khách đông đúc.

+ Phan Thiết và cùng một số khu vực xung quanh Phan Thiết hiện đã chính thức được chính phủ phê duyệt thành KDL  quốc gia Mũi Né. Đây cũng là bước nền quan trọng tạo bứt phá du lịch tương lai cho Phan Thiết.

Đây là 3 yếu tố ảnh hưởng lớn đến tiềm năng phát triển bất động sản Phan Thiết giai đoạn 5 năm tới. Do đó nếu quý khách đang quan tâm đầu tư thị trường này thì nên xem xét kỹ để lựa chọn. 

Những phân khúc bất động sản Phan Thiết đang và sẽ phát triển tốt nhất

 • Đất nền Phan Thiết

Đất nền Phan Thiết trong tương lai gần sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nhờ nhiều tín hiệu tích cực từ hạ tầng khu vực cùng sự hình thành của nhiều khu đô thị lớn trong khu vực. 

Giai đoạn đầu năm 2018, đất nền Phan Thiết trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp, Lạc Long Quân, Huỳnh Thúc Kháng có giá bán giao động trong khoảng từ 9 – 20 triệu/m2. Năm 2020 giá bán đất nền khu vực này đã tăng lên từ 20 – 35 triệu/m2.

Phan Thiết đón nhận nhiều cơn sốt đất nền mạnh mẽ. Nhất là khu vực đất nền ven biển vẫn luôn được săn đón, mua mới và chuyển nhượng đều sôi động. Mặt bằng giá bán đất nền đẩy lên ngưỡng rất cao. Nhiều khách hàng rơi vào tình trạng buộc bị giam vốn. 

Chính vì đất nền tăng sốt như vậy. Nên nếu quý khách hàng quan tâm thì nên mua tại những dự án có pháp lý hoàn chỉnh để đảm bảo an toàn hơn, tránh việc đầu tư lướt sóng nếu không nắm rõ và rành rẽ thị trường này. 

Trần Đình Hiếu đánh giá giá bán đất nền Phan Thiết sẽ còn tăng mạnh mẽ trong tương lai gần. Nhất là khi những dự án hạ tầng hoàn thiện, đi vào sử dụng và các cụm đô thị xung quanh hình thành. 

Chưa kể, giá bán đất nền Phan Thiết hiện vẫn khá rẻ nếu so với đất nền tại các thị trường du lịch khác như: Đà Nẵng, Nha Trang, Cam Ranh,… 

 • Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết

Bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc không thể thiếu của thành phố du lịch như Phan Thiết. Bên cạnh những Resort hay khu nghỉ dưỡng hình thành đã lâu thì Phan Thiết gần đây còn đón nhận thêm rất nhiều loại hình sản phẩm đầu tư mới mẻ như: biệt thự biển, condotel,… hướng đến nhóm khách hàng cao cấp hơn. 

Tuy nhiên, số lượng các dự án nghỉ dưỡng tại Phan Thiết lại không nhiều, chủ yếu tập trung tại khu vực Mũi Né. Tiêu biểu như dự án Sealink hiện đang mở bán, dự án NovaHills Mũi Né đang trong giai đoạn xây dựng. Khách hàng muốn đầu tư dòng sản phẩm này hiện không có nhiều lựa chọn.

Hiện tại, căn biệt thự biển Phan Thiết có giá bán rơi vào khoảng từ 5 – 20 tỷ/căn và giá bán Condotel Phan Thiết khoảng từ 1.5 – 4.3 tỷ/căn. Mức giá này thấp hơn nhiều so thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc,… 

Tương lai du lịch Phan Thiết sẽ còn phát triển hơn nữa. Và cùng với đó, bất động sản nghỉ dưỡng cũng sẽ phát triển mạnh mẽ hơn. Đây là kênh đầu tư tiềm năng đáng cân nhắc cho quý khách hàng. 

Theo Trần Đình Hiếu thì đây là 2 dòng sản phẩm tiềm năng nhất, đang phát triển mạnh mẽ nhất tại Phan Thiết hiện nay. 

Các khu vực phát triển bất động sản Phan Thiết

 • Khu vực Mũi Né

Tiềm năng tăng giá bất động sản Mũi Né

Mũi Né là thủ phủ du lịch lâu đời của Việt Nam, rất nổi tiếng và tỷ suất khai thác phòng khách sạn luôn đạt con số trên 70% /năm, sở hữu khí hậu ôn hòa, thời tiết mát mẻ, tiện khai thác du lịch 4 mùa. 

Đây cũng là khu vực luôn được nhóm du khách từ Nga và Hàn Quốc, Nhật Bản lựa chọn để làm nơi nghỉ dưỡng tránh mùa đông. Với thời gian lưu trú trung bình đạt 12 ngày. 

Tiềm năng năng thuận lợi khai thác du lịch nghỉ dưỡng, cộng thêm lợi thế nằm gần TP. Phan Thiết, tại Mũi Né nhiều nhóm cư dân chọn phương án dịch chuyển từ khu trung tâm ra Mũi Né gần biển để an cư lâu dài. Đây là lý do khiến các dự án đất nền Mũi Né sốt liên tục những năm qua. 

Các yếu tố ảnh hưởng đến nhà đất Mũi Né

+ Tiềm năng và sự phát triển của du lịch 

+ Quỹ đất đẹp giáp biển tại Mũi Né để phát triển dự án bất động sản hiện đã cạn. Nên tương lai dự kiến cũng không có nhiều dự án mới tại Mũi Né. Khách hàng không có nhiều lựa chọn. 

Phân khúc bất động sản phát triển hiện tại và tương lai tại Mũi Né

Hiện tại, Mũi Né đang chuộng dòng bất động sản nghỉ dưỡng, dòng biệt thự biển và Condotel. Tương lai, 3 dòng này sẽ tiếp tục nắm giữ vị trí quan trọng hàng đầu tại bất động sản Mũi Né. 

Mũi Né có những dự án nào nổi bật?

 • Dự án Sentosa Villa

Vị trí dự án: tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Chủ đầu tư dự án: tập đoàn Hưng Thịnh.

Loại hình đầu tư: Đất nền biệt thự.

Quyền sở hữu: sở hữu lâu dài vĩnh viễn.

Quy mô: rộng 14,9 ha.

Số lượng sản phẩm: 281 căn biệt thự. 

du an sentosa villa

Phối cảnh dự án Sentosa Villa

 • Dự án Queen Pearl Mũi Né

Đơn vị phân phối độc quyền: Danh Khôi (DKR).

Loại hình đầu tư: đất nền nhà phố, biệt thự.

Vị trí dự án: nằm trên đường Nguyễn Thông, P.Phú Hài, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Tổng diện tích dự án: 27.2 ha

Số lượng: Gồm 900 căn biệt thự biển và nhà phố với diện tích đa dạng, trung bình từ 100 đến 200m2.

du an queen pearl mui ne

Phối cảnh dự án Qeen Pearl Mũi Né

 • Dự án NovaHills Mũi Né Villas & Resort

Vị trí dự án: nằm trên đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Tổng diện tích: 44 ha.

Chủ đầu tư dự án: tập đoàn Novaland.

Loại hình bất động sản: tổ hợp vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng.

Tổng số lượng sản phẩm: ~ 600 căn biệt thự biển.

Các loại diện tích chi tiết: 200 m2 – 300 m2 – 400m2.

Ngân hàng bảo lãnh hỗ trợ: MBBank, VpBank

Pháp lý dự án: Sổ hồng.

Bàn giao dự kiến:  2021.

novahills mui ne

Phối cảnh dự án Novahills Mũi Né

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin và đánh giá chi tiết tại: Novahills Mũi Né

 • Dự án Sea Links City

Vị trí dự án: Mũi Né – Phan Thiết.

Quy mô: rộng 154 ha

Loại hình đầu tư: Condotel, biệt thự biển.

Số lượng sản phẩm: 350 căn biệt thự

Tình trạng dự án: Đã hoàn thành

du an sea links

Hình thực tế dự án Sea Links City

 • Khu vực Tiến Thành Phan Thiết

Tiềm năng của bất động sản Tiến Thành Phan Thiết

Ngoài trung tâm thành phố và Mũi Né thì bất động sản tại khu vực ven biển từ Tiến Thành kéo dài đến Mũi Kê Gà cũng rất được quan tâm. Ưu thế quỹ đất rộng, sở hữu bãi biển đẹp hoang sơ, vẫn chưa bị khai phá nhiều. Cộng thêm sự góp mặt của thương hiệu chủ đầu tư lớn như Novaland Group cùng sự án đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến bất động sản Tiến Thành

Theo Trần Đình Hiếu nhận định, có 3 yếu tố chính sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bất động sản khu vực Tiến Thành Phan Thiết trong tương lai là:

+ Tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây: khi chính thức đi vào hoạt động thì Bình Thuận sẽ cho xây dựng thêm tuyến đường nối trực tiếp từ cao tốc đến tuyến đường ven biển và điểm cuối là Tiến Thành Phan Thiết.

+ Sự hình thành của đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng sức khỏe Novaworld quy mô 1000ha của tập đoàn Novaland. Đây sẽ là dự án làm thay đổi bộ mặt du lịch Phan Thiết nói chung, đáp ứng đầy đủ những loại hình giải trí mag khu vực Phan Thiết đang thiếu. Khi dự án hoàn thành dự kiến sẽ là yếu tố quan trọng thúc đẩy gia tăng giá trị bất động sản tại Tiến Thành. 

+ Vị trí thuận lợi giúp khả năng kết nối từ Tiến Thành đến các điểm du lịch tại Phan Thiết hiện rất thuận lợi, chỉ mất khoảng 20 – 30 phút di chuyển. Đồng thời, bãi biển tại đây đa phần đều rất đẹp, đảm bảo sẽ thu hút đông đảo khách đến du lịch nghỉ dưỡng.

Phân khúc bất động sản Tiến Thành phát triển hiện tại và tương lai

Hiện tại tại khu vực Tiến Thành Phan Thiết đang có 2 phân khúc bất động sản chính là đất nền và biệt thự biển. Tuy nhiên, loại hình đất nền khu vực Tiến Thành trải qua nhiều đợt sốt, hiện nay mức giá bán đã bị đẩy lên quá cao nên phải chờ đến khi hạ giao thông và khu đô thị Novaworld hình thành thì mặt bằng giá mới tiếp tục tăng được.

Còn loại hình nhà phố biệt thự nghỉ dưỡng lại tập trung chủ yếu bên trong khu đô thị Novaworld của chủ đầu tư Novaland. Với quy mô lên đến 1000ha và hiện mới chỉ mở bán 2 giai đoạn. Nên tương lai 2-5 năm tới thì nguồn cung dòng sản phẩm nhà phố biệt thự Novaworld vẫn đủ cho khách lựa chọn.

Bài viết trên đây, Trần Đình Hiếu đã tổng hợp và đánh giá tổng quan về thị trường bất động sản Phan Thiết hiện nay. Hi vọng với những chia sẻ trên đã giúp quý khách có thêm thông tin hữu ích để tham khảo. Từ đó dễ dàng lựa chọn được dòng sản phẩm và dự án đầu tư thích hợp cho mình. 

Hỗ trợ tư vấn dự án Phan Thiết

Hotline: 0901.252.917 – Mr. Hiếu.

Hoặc đăng ký nhận phân tích 03 dự án nổi bật 2023
  Tham khảo thêm các bài tin tức về bất động sản Phan Thiết: