Đường Đào Trí Quận 7 – Khi nào nâng cấp con đường Tỷ Đô?

Đường Đào Trí Quận 7 là tuyến đường dài 3,5 km ven sông rất đẹp tại quận 7. Nhưng nhiều năm nay, tuyến đường này dần trở nên nhỏ hẹp và xuống cấp so với quy mô các dự án dân cư đổ về đây ngày một nhiều.

Và UBND quận 7 đã chính thức cho nâng cấp con đường này lên 40m. Vậy khi nào thì con đường sẽ hoàn thành, tiến độ đến đâu và tiềm năng khu vực này thế nào? Trần Đình Hiếu sẽ chia sẻ qua bài viết dưới đây.

vi tri duong dao tri quan 7
Vị trí đường Đào Trí Quận 7

Việc nâng cấp, mở rộng sẽ đưa con đường này về đúng với giá trị vốn có của nó. Hiếu nhận thấy có 2 giá trị lớn nhất mà con đường này mang lại cho cư dân ở đây.

Tiến độ đường Đào Trí Quận 7, cập nhật 2020

duong dao tri 2 -2020
Cập nhật tiến độ thi công đường Đào Trí đoạn từ Mũi Đèn Đỏ nhìn ra Sunshine Diamond River 2/2020 (nguồn: FB Tuấn Lê)

Đào Trí – tuyến đường ven sông cực đẹp!

Phát triển các khu đô thị ven sông là xu hướng dễ thấy nhiều năm qua tại Tp. HCM. Có thể lấy ví dụ như Thảo Điền, Thủ Thiêm Quận 2 – các dự án ven sông đều có giá rất cao và được cư dân săn đón.

Cư dân nhà giàu thường rất thích ở các khu vực ven sông vì mát mẻ và theo phong thủy thì có sinh khí tốt. Đặc biệt là sông Sài Gòn còn mang nhiều ý nghĩa lịch sử, văn hóa đối với người dân Tp. HCM nói chung.

Và để phục vụ nhu cầu của tầng lớp này thì các quỹ đất ven sông thường được quy hoạch thành những khu đô thị cao cấp, quy tụ nhiều tiện ích chất lượng cao. Và các quy đất ven sông thì đang ngày càng thu hẹp lại.

Khu vực đường Đào Trí có địa thế rất đẹp nhưng chưa thực sự phát triển đúng mức khi mà giao thông chưa thuận lợi.

Thế nhưng, đường Đào Trí sẽ rất khác trong tương lai. Ngay khi hoàn thiện, song song với các dự án đi vào hoạt động thì Đào Trí sẽ trở thành cung đường ven sông đẹp nhất Quận 7.

duong dao tri quan 7 2019
Thực tế đường Đào Trí Quận 7 – cập nhật 2019

Đường Đào Trí Quận 7 kết nối hàng loạt các dự án cao cấp

Để góp phần thay đổi bộ mặt đô thị thì không thể không kể đến những dự án đẳng cấp góp mặt tại tuyến đường nhiều tiềm năng này. Hiếu sẽ liệt kê những dự án tiêu biểu, có vẻ ngoài lung linh, tráng lệ trên con đường Đào Trí:

Khu đô thị Mũi Đèn Đỏ 6 tỷ USD

phoi canh kdt mui den do cuoi duong dao tri
Phối cảnh khu đô thị Mũi Đèn Đỏ cuối đường Đào Trí Quận 7

Sunshine Diamond River

phoi canh du an sunshine diamond river
Phối cảnh dự án Sunshine Diamond River

Siêu dự án căn hộ Resort 4.0 của chủ đầu tư Sunshine Group đang được rumor ra thị trường. Là siêu phẩm tiếp theo ngay sau dự án Sunshine City SaiGon, dự án Sunshine Diamond River kế thừa tất cả tinh tuý của đàn anh như: mặt ngoài ốp full kính Low-e bản cao cấp nhất, ứng dụng công nghệ 4.0, hệ sinh thái tiện ích thuộc Sunshine Group,…

Đồng thời, Sunshine Diamond River còn sở hữu lợi thế giáp sông lớn Sài Gòn, kết hợp với concept thiết kế không khác Resort 5 sao mang đến không gian sống đậm chất nghỉ dưỡng.

=> Xem ngay thông tin & đánh giá thực hiện bởi Trần Đình Hiếu về dự án Sunshine Diamond River.

Cung đường này ngày càng nhỏ hẹp so với quy mô các dự án dân cư ở đây. Việc quy hoạch nâng cấp là cần thiết và cấp bách.

Ngoài ra, tuyến đường này còn góp mặt những cái tên như: LuxGarden (Đất Xanh), Saigon Riverside (Hưng Thịnh), Sky89 (An Gia Investmen) …

Theo Hiếu đánh giá, chỉ trong 2-3 năm tới. Dọc tuyến đường này sẽ là những khu đô thị đẳng cấp không thiếu bất kỳ tiện ích nào. Cư dân sinh sống ở đây rất thuận tiện. Và đó cũng chính là cơ hội đầu tư tốt tại thời điểm 2019.

Dự án nâng cấp trục đường Đào Trí Quận 7 sẽ góp phần thay đổi bộ mặt khu vực. Có tác động rất lớn đến tiềm năng tăng giá bất động sản tại đây. Bài viết được thực hiện bởi Trần Đình Hiếu & cộng sự. Hy vọng cung cấp được những thông tin hữu ích cho nhà đầu tư.

Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments