Tiến độ dự án Casamia Calm Hội An 2023 đã đến đâu?

Tiến độ dự án Casamia Calm Hội An hiện nay như thế nào? Casamia Calm Hội An là dự án biệt thự Hội An có tổng diện tích 6,4h quy hoạch ngay vùng lõi di sản của phố Cổ, dự án do Đạt Phương triển khai được đánh giá là điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời cho khách hàng thượng lưu, yêu thích không gian ấn tượng, thuận tiện kết nối khu vực. Dự án đã được khởi công xây dựng. Đến nay tiến độ dự án như thế nào?

Dưới đây là cập nhật mới nhất tiến độ Casamia Hội An năm 2023 thực hiện bởi Trần Đình Hiếu. Xin mời quý khách cùng theo dõi:

tien do du an casamia calm hoi an

Thực tế dự án Casamia Hội An 2023

Tiến độ dự án Casamia Calm Hội An cập nhật 2023

Là dự án của chủ đầu tư Đạt Phương với kinh nghiệm trong đầu tư và phát triển các dự án bất động sản. Nhằm đảm bảo được tiến độ xây dựng Casamia Calm Hội An, doanh nghiệp này luôn biết cách lựa chọn đơn vị đồng hành uy tín, chất lượng để cùng kiến tạo nên công trình đẳng cấp.

Hiện nay, theo cập nhật tiến độ công trình của Trần Đình Hiếu, dự án đang được khẩn trương xây dựng, đảm bảo kịp tiến độ đã cam kết và bàn giao đúng hẹn cho khách hàng.

cap nhat tien do du an casamia calm hoi an

tien do du an casamia calm hoi an quang nam

Hình ảnh thực tế tiến độ triển khai dự án

Dịch bệnh Covid 19 hoành hành đã tác động rất lớn đến các hoạt động, trong đó có cả quá trình thi công. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn phòng dịch và bắt kịp tiến độ đề ra, chủ đầu tư cùng đơn vị thi công và các cá nhân, tổ chức luôn thực hiện nghiệm các quy tắc phòng chống dich, nghiêm túc thực hiện chỉ thị 5k của Bộ Y tế, đảm bảo khẩu trang, khử khuẩn, giữ khoảng ảnh an toàn cho đội ngũ công nhân, kỹ sư đang làm việc.

Nhiều máy móc đã được huy động để hỗ trợ công nhân làm việc hiệu quả, nhanh chóng. Một số hạng mục công trình đã cơ bản hình thành, có hình hài rõ rệt. Casamia Calm Hội An được định hướng quy hoạch trở thành khu đô thị xanh giữa lòng Hội An.

Tiến độ Casamia Calm Hội An đảm bảo hay không?

Tiến độ Casamia Hội An là một trong những yếu tố được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Để bảo chứng cho tiến độ xây dựng công trình, uy tín chủ đầu tư, tiềm lực tài chính và khả năng triển khai dự án đóng vai trò hết sức công trình.

Theo đó, chủ đầu tư dự án này là Công ty Cổ phần Đạt Phương. Mặc dù là cái tên khá xa lạ tại thị trường bất động sản, tuy nhiên, nếu đi sâu tìm hiểu về thương hiệu này, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm khi rót vốn sở hữu sản phẩm của chủ đầu tư.

phoi canh tien do du an casamia calm hoi an

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Casamia Hội An

Công ty Cổ phần Đạt Phương ra đời từ năm 2002, tiền thân hoạt động trong lĩnh vực xây lắp.

Có thể thấy, trong những năm trở lại đây, Hội An nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung đã có những thay đổi rất lớn, khoác lên một diện mạo quy mô và hoành tráng hơn rất nhiều. Nơi đây xuất hiện ngày càng nhiều các dự án chất lượng, ấn tượng, tiêu biểu như Vinpearl Nam Hội An Resort & Villa, Hoiana Hotel & Suites,… Bên cạnh đó, các công trình giao thông, cầu bắc qua sông cũng đóng góp rất lớn làm nên hình hài của Quảng Nam ngày hôm nay, mà sự hiện diện của những công trình đó có sự góp sức của chủ đầu tư Đạt Phương.

Thương hiệu này đã xây dựng cầu Đế Võng và đường dẫn, giúp nối liền đường ven biển Đà Nẵng, Hội An và kéo dài về đến cầu Cửa Đại.

Bên cạnh đó, Đạt Phương cũng đảm nhận thi công Cầu Cửa Đại. Đây là công trình giao thông trọng điểm của Hội An, là nút thắt nối liền Hội An với các huyện, thành phố phía Đông Nam tỉnh Quảng Nam.

 Ngoài ra, Đạt Phương còn là chủ đầu tư các dự án thủy điện nổi tiếng như Nhà máy Thủy điện Sông Bung, Thủy Điện Sơn Trà 1 hay dự án nút giao thông Trường Hải – Chu Lai,…Những công trình này đều được thi công đảm bảo tiến độ cam kết và chất lượng tốt nhất.

Sau khi chuyển hướng phát triển các dự án bất động sản, Đạt Phương bước đầu gặt hái được những thành công nhất định. Dự án đầu tiên của đơn vị là Khu đô thị Võng Nhi – Casamia Hội An tổng diện tích 15.6 ha quy hoạch 416 căn biệt thự nghỉ dưỡng và shophouse. Dự án này tọa lạc tại Cẩm Thanh, Hội An hiện đã bàn giao cho khách hàng.

Có nên mua dự án biệt thự Đạt Phương Hội An hay không? Tiềm năng dự án như thế nào? Chuyên gia Trần Đình Hiếu hỗ trợ quý khách giải đáp thắc mắc này, xem ngay: CASAMIA HỘI AN

Ngoài ra, còn có các dự án như:

Khu đô thị Đồng Nà- Casamia Calm, quy mô 6.4ha, quy hoạch 112 biệt thự sinh thái địa chỉ xây dựng tại Cẩm Hà, Hội An.

Khu đô thị Cồn Tiến, quy mô 30ha xây dựng tại Cẩm Thanh, Hội An.

Khu phức hợp dịch vụ nghỉ dưỡng Bình Dương, tổng diện tích 183ha xây dựng tại Thăng Bình, Quảng Nam.

Kinh nghiệm và tiềm lực tài chính, uy tín ngày càng được khẳng định là lý do mà theo Trần Đình Hiếu, khách hàng có thể yên tâm mua sản phẩm dự án Casamia Calm Hội An của chủ đầu tư Đạt Phương này. Với tiến độ thi công như hiện nay, dự án sẽ bàn giao đúng hẹn cho khách mua sản phẩm.

Câu hỏi thường gặp về dự án Casamia Calm Quảng Nam

  • Tiến độ Casamia Calm Hội An hiện nay như thế nào?

Hiện tại dự án đang gấp rút được triển khai, với năng lực của chủ đầu tư vẫn đảm bảo được tiến độ đúng kế hoạch.

  • Chủ đầu tư dự án Casamia Calm Hội An là ai?

Chủ đầu tư dự án Casamia Calm Hội An là Công ty Cổ phần Đạt Phương.

Danh sách bài thông tin và đánh giá Casamia Hội An Quảng Nam:

Hỗ trợ tự vấn dự án Casamia Calm Hội An

Hotline: 0983665101 – Mr. Vinh phụ trách F1 dự án

Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments