Tiến độ dự án Lancaster Luminaire mới nhất 2023?

Tiến độ dự án Lancaster Luminaire cập nhật 2023. Dự án Lancaster Luminaire là dự án căn hộ Hà Nội được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Trung Thủy Group. Dự án thuộc phân khúc hạng sang, được triển khai tại quận Đống Đa, ngay trung tâm của Hà Nội. Chính vì thế, dự án đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ ngay từ khi vừa mới ra mắt thị trường.

Dưới đây, chuyên gia Trần Đình Hiếu sẽ cung cấp những thông tin về tiến độ Lancaster Luminaire 2023 được cập nhất mới nhất. Quý khách hàng đang quan tâm đến dự án này có thể tham khảo qua bài viết sau.

tien do du an lancaster luminaire

Tiến độ thực tế dự án

Tiến độ dự án Lancaster Luminaire hiện nay như thế nào?

Theo những thông tin được Trần Đình Hiếu cập nhật mới nhất, tiến độ xây dựng Lancaster Luminaire đã dần hoàn thiện tầng 12 trên tổng số 25 tầng. Hiện tiến độ thi công của dự án đã được hoàn thiện gần được một nửa.

Trong khoảng thời gian dài chịu ảnh hưởng của dịch bệnh COVID 19, nhiều dự án đã chịu ảnh hưởng không nhỏ. Về phía dự án Lancaster Luminaire, chủ đầu tư cùng với đơn vị thi công đã đưa ra những chính sách nhằm có thể linh hoạt đáp ứng đầy đủ mọi điều kiện hiện nay, các hạng mục dự án vẫn được đảm bảo tiến độ thi công, đảm bảo những yêu cầu phòng chống dịch bệnh mà nhà nước đã đưa ra.

tien do lancaster luminaire

thuc te tien do du an lancaster luminaire

Hình ảnh thực tế dự án năm 2023

Đội ngũ công nhân vẫn tích cực chia ca ngày đêm, đảm bảo đầy đủ an toàn lao động lẫn công tác phòng chống dịch bệnh và được giám sát chặt chẽ bởi bộ phận quản lý và kỹ sư, chính vì thế chất lượng và tiến độ của dự án vẫn được đảm bảo một cách tốt nhất và sẽ sớm được hoàn tất trong thời gian tới.

Hiện dự án vẫn đang trong giai đoạn được đẩy mạnh tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng sản phẩm, chính vì thế nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã tỏ ra vô cùng hứng thú đối với sản phẩm của dự án, thêm vào đó là những ưu điểm về vị trí, chủ đầu tư, tiện ích,… đó là lí do mà nhiều sản phẩm căn hộ của dự án đã được khách hàng nhanh chóng lựa chọn.

Một số thông tin về dự án Lancaster Luminaire

Dự án Lancaster Luminaire sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm của Thủ đô Hà Nội, dự án đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khách hàng & nhà đầu tư ngay từ khi vừa ra mắt.

Dự án được đầu tư bởi Trung Thủy Group ( TTG ) được thành lập từ năm 1987. Trải qua quá trình lâu dài phát triển, hiện TTG đã trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam thể hiện qua nhiều dự án cũng như sản phẩm mang chất lượng vươn tầm quốc tế.

tong the tien do du an lancaster luminaire 1152 duong lang

Phối cảnh tổng thể dự án 

TTG luôn đa dạng hóa các hạng mục và lĩnh vực đầu tư của mình, những dự án của Tập đoàn này luôn mang theo những giá trị cũng như lợi ích cho xã hội, qua đó nhận được sự đánh giá vô cùng cao từ phía khách hàng. Lancaster Luminaire chính là một trong những dự án tâm đắc nhất của chủ đầu tư Trung Thủy.

Chủ đầu tư đã định hướng biến đây trở thành một dự án chung cư hạng sang, nhiều hạng mục tiện ích cực hấp dẫn đã được trang bị nhằm đem đến một không gian sống hấp dẫn, đầy lý tưởng cho cư dân. Một số hạng mục tiện ích của dự án nổi bật có: bể bơi, vườn BBQ, khu vui chơi dành cho trẻ em, trung tâm mua sắm thương mại, quán café, nhà hàng, phòng đọc sách… đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cho cư dân như mua sắm, giải trí, học tập,…

Có nên đầu tư dự án Lancaster Trung Thủy hay không? Vì sao? Hiện tại dự án đang mở bán nhận được sự quan tâm của khá nhiều nhà đầu tư. Nếu quý khách muốn biết có nên đầu tư dự án này hay không? Xem ngay đánh giá của Trần Đình Hiếu tại đây: LANCASTER LUMINAIRE

Dự án Lancaster Luminaire được xem là một điểm sáng hấp dẫn cho các nhà đầu tư và khách hàng trong thời điểm mà quỹ đất khu vực trung tâm Hà Nội hầu như là không còn, rất ít dự án được cấp phép xây dựng tại đây. Điều đó giúp cho thấy đây là một dự án đầy tiềm năng, phù hợp cho cả mục đích để ở lẫn đầu tư.

Trên đây là những thông tin được Trần Đình Hiếu tổng hợp và cung cấp về tiến độ dự án Lancaster Luminaire năm 2023. Hi vọng bài viết đã đem đến cho khách hàng quan tâm những thông tin phù hợp để có thể nắm bắt rõ hơn về dự án căn hộ hạng sang này.

Thông tin cần biết về Lancaster Luminaire 2023:

Hỗ trợ tự vấn dự án Lancaster Luminaire

Hotline: 0933186123 – Mr. Phúc

guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments