Tiến độ xây dựng Novaworld Đà Lạt cập nhật 2023

Tiến độ xây dựng Novaworld Đà Lạt đã đến đâu? Novaworld Đà Lạt hiện tại dự án đã xây dựng đến hạng mục nào? Liệu chủ đầu tư Novaland có thể bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng hay không? Đây đang là những mối quan tâm của nhiều khách hàng đang muốn tìm hiểu và đầu tư vào dự án khu đô thị nghỉ dưỡng hiện đại, đẳng cấp bậc nhất trong năm 2023.

Trong bài viết này, Trần Đình Hiếu sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ Novaworld Đà Lạt năm 2023, hy vọng sẽ mang đến những góc nhìn đầy đủ và chính xác cho quý khách hàng.

san golf tien do xay dung novaworld da lat

Thực tế Novaworld Đà Lạt

Tiến độ xây dựng Novaworld Đà Lạt cập nhật 2023

Tiến độ xây dựng Novaworld Đà Lạt – là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng có quy mô lên đến 650 ha, trong đó diện tích mặt hồ chiếm 183 ha. Dự án được chia thành nhiều giai đoạn phát triển, ở giai đoạn 1 phát triển với diện tích 100 ha, tập trung khai thác thế mạnh của thiên nhiên Đà Lạt, kết hợp độc đáo giữa địa thế rừng thông và Hồ Đạ Ròn.

Tại thời điểm này, chủ đầu tư Novaland đang triển khai thi công giai đoạn 1 của dự án mang tên Spring. Sau khi hoàn thành, khu Spring dự kiến mang tới thị trường 240 căn dinh thự cao cấp và sang trọng với có diện tích đa dạng từ 600m2 – 2000m2.

tien do xay dung novaworld da lat

cap nhat tien do xay dung novaworld da lat

tien do xay dung novaworld da lat 2

Thực tế tiến độ xây dựng Nova Đà Lạt

Các sản phẩm dinh thự này có lối kiến trúc Pháp cổ điển sang trọng, với góc nhìn siêu rộng hướng thẳng ra hồ Đạ Ròn đẹp mắt. Đặc biệt, chủ đầu tư sẽ thiết kế từng dinh thự này theo từng độ cao khác biệt lên đến 1300m. Điều này giúp đảm bảo tầm nhìn rộng cho các căn, đồng thời các dinh thự không bị che chắn bởi các căn khác và hạ tầng xung quanh.

Theo ghi nhận của Trần Đình Hiếu năm 2023, hiện tiến độ xây dựng đang được triển khai một cách nhanh chóng và bài bản. Phía đơn vị thi công dự án đang tích cực tiến hành các công đoạn san lấp mặt bằng và xây dựng những tuyến đường nội khu nhằm để hoàn thiện cơ bản phần thô dự án.

Thời điểm hiện tai, hạ tầng sân Golf Valley Hotel và Golf The DaLat cũng đã bắt đầu hoàn thiện và đi vào hoạt động. Các tiện ích sân golf này hướng đến việc phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng có niềm yêu thích với bộ môn thể thao này.

Tiêu chuẩn bàn giao dự án này như thế nào? Khi nào Novaland bàn giao cho khách hàng. Xem ngay: NOVAWORLD ĐÀ LẠT

Cập nhật mới nhất cũng cho thấy tiến độ thi công Biệt thự và Dinh thự đang trong quá trình triển khai xây dựng xuyên suốt. Để có thể quan sát và nhìn nhận chi tiết hơn về năng lực triển khai Novaworld Đà Lạt của chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng, quý khách hàng có thể đến tham quan trực tiếp dự án. Qua đó sẽ có thể đánh giá các hạng mục cùng với mức độ hoàn thiện của dự án.

Dự án Novaworld Đà Lạt đã được chủ đầu tư Novaland ra mắt mở bán, các sản phẩm trong dự án sẽ được hoàn thiện phía bên ngoài và bên trong bàn giao thô trong vòng 42 tháng triển khai. Do đó, chủ đầu tư cùng đơn vị xây dựng đang tích cực quy hoạch và triển khai để hoàn thiện các hạng mục đề ra của giai đoạn 1 theo như dự kiến.

Với cập nhật mới nhất, có thể thấy được giai đoạn 1 dự án đang triển khai xây dựng khu Spring và đang tích cực hoàn thiện các công đoạn thi công tiếp theo để đạt đúng kế hoạch bàn giao.

Trên đây, Trần Đình Hiếu đã cập nhật chi tiết những thông tin về tiến độ xây dựng Novaworld Đà Lạt. Hy vọng với những chia sẻ mới nhất này đã giúp quý khách hàng nắm bắt rõ nét và đầy đủ hơn về tiến độ cũng như chất lượng quy hoạch của dự án. Với tiến độ xây dựng tích cực và liên tục đến từ phía chủ đầu tư và nhà thầu, dự án hứa hẹn sẽ được bàn giao đúng thời điểm cam kết với khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn dự án Novaworld Đà Lạt

Hotline: 0933186123 – Mr. Phúc

Câu hỏi thường gặp về tiến độ xây dựng Novaworld Đà Lạt

  • Tiến độ Novaworld Đà Lạt đã đến đâu?

Dự án Novaworld Đà Lạt hiện đang thực hiện các công đoạn san lấp mặt bằng và hoàn thiện cơ bản phần thô của khu Spring trong giai đoạn 1 của dự án.

  • Dự án Novaworld Đà Lạt khi nào bàn giao?

Dự án Novaworld Đà Lạt dự kiến sẽ bàn giao vào Quý I/2025

Cập nhật tin tức dự án Novaworld Đà Lạt năm 2023:

Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments