Tiến độ dự án The Grand Hà Nội đã xây chưa?

Tiến độ dự án The Grand Hà Nội đã xây chưa? Ra mắt cách đây không lâu, nhưng khu chung cư The Grand Hà Nội Hàng Bài lại cực kỳ nổi bật và gây sốt tại thị trường căn hộ Quận Hòan Kiếm. Dự án của Masterise Homes được không ít cư dân Hà Thành cùng với giới tinh hoat thượng lưu đặc biệt quan tâm, dự án cũng là nơi cất chứa nhiều siêu phẩm xứng tầm đẳng cấp hiếm có, khởi động thi công vào tháng 3/2021.

Để có được thông tin cập nhật tiến độ The Grand Hà Nội một cách chi tiết, mời quý khách hàng dõi theo bài viết mới nhất sau đây của Trần Đình Hiếu, đội ngũ sẽ đem đến góc nhìn trực diện về dự án và công trình thi công hiện nay.

can ho tien do du an the grand ha noi

Phối cảnh dự án sau khi hoàn thiện

Tiến độ dự án The Grand Hà Nội đã xây chưa?

Cho đến nay, tiến độ The Grand Hà Nội Hàng Bài đang trong phân đoạn san lấp mặt bằng với vật liệu và máy móc đa dạng, nằm ngay giữa ngã 4 Hai Bà Trưng và Hàng Bái, khẩn trương thực hiện các giải pháp thi công hiệu quả, đồng thời linh hoạt ứng biến trước khó khăn, bằng những nỗ lực đáng ghi nhận, hứa hẹn sẽ sớm hoàn thiện toàn bộ như kế hoạch đã định.

Những bước tiến của công trình dự án chắc chắn sẽ rất ngoạn mục, đảm bảo tiến độ đúng theo kế hoạch ban đầu, đồng thời thể hiện pháp lý rõ ràng, kế hoạch thi công linh hoạt, chính sách phù hợp, tạo độ tin cậy nhất định nơi khách hàng.

tien do du an the grand ha noi

Ảnh thực tế công trường thi công

Khởi động thi công kể từ cuối Quý I/2021, dự án The Grand Hà Nội cho thấy sức hút không nhỏ của mình tại thủ đô, nhất là đối với cư dân thượng lưu Hà Thành, với những siêu phẩm có 1-0-2 mang tầm biểu tượng đẳng cấp bậc nhất.

Trước sự xâm chiếm và ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng xong công trình dự án vẫn đã và đang thực hiện các giải pháp thi công thông minh, linh hoạt, đảm bảo an toàn và nhanh chóng hoàn thiện các phân đoạn, kịp thời đem đến diện mạo hoàn chỉnh cho biểu tượng mới của thủ đô.

Tiến độ The Grand Hà Nội được đảm bảo bởi những thương hiệu lớn

Để đảm bảo được tiến độ thi công The Grand Hà Nội, chúng ta không thể không chú ý đến các thương hiệu có mặt tại dự án này. The Ritz Carlton là thương hiệu gắn liền với các siêu phẩm tại dự án, đánh dấu bước ngoặt lớn cho bất động sản Việt Nam khi Marriott International ra mắt dòng sản phẩm mang thương hiệu đầu tiên sau các quốc gia lớn như Singapore, Malaysia và Thái Lan. Đây chính là dòng căn hộ Branded Residences giàu giá trị tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Giúp cho nước nhà có được thành tựu lớn, sánh ngang với các quốc gia phát triển, nhờ vào dòng căn hộ hạng sang đẳng cấp, được quản lý và vận hành bởi đơn vị danh tiếng số 1 trên toàn thế giới. The Ritz Carlton chính là cơ hội có một không hai cho giới tinh hoa thượng lưu, trở thành những chủ nhân danh giá của siêu phẩm thời thượng sớm trở thành biểu tượng, khẳng định vị thế cho chính bản thân.

le ky ket hop tac tien do du an the grand ha noi

Đặc biệt, không thể không kể đến sự hiện diện của Masterise Homes, chủ đầu tư danh tiếng nhất nhì tại Việt Nam, là thành viên của “ông lớn” Masterise Group, chuyên về mảng đầu tư bất động sản, đạt được thành công lớn từ dự án nhà ở cao cấp chiếm thị phần lớn tại hai thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh, để lại âm vang không nhỏ trong giới đầu tư.

Chủ đầu tư đưa ra mức giá bao nhiêu cho dự án này? Thanh toán và chính sách ưu đãi ra sao?

Quý khách hàng quan tâm đến dự án mới của Masterise Homes có thể tham khảo cập nhật và đánh giá năm 2023 của Trần Đình Hiếu tại đây: THE GRAND HÀ NỘI

Cái bắt tay tiềm lực giữa Masterise Homes và Marriott International mang tầm chiến lược, kiến tạo siêu phẩm hạng sang vươn tầm quốc tế, mở ra cơ hội cho thị trường bất động sản, đồng thời cho nước nhà khi trở thành quốc gia thứ 4 trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương có sự xuất hiện của dòng sản phẩm đẳng cấp bậc nhất, khiến cho Việt Nam có nhiều cơ hội sánh vai cùng bạn bè năm châu.

The Ritz Carlton hứa hẹn sẽ đem đến chuẩn mực sống danh giá bậc nhất giữa trung tâm Hà Thành, tạo lập nên một cộng đồng tinh hoa giàu có, đáp ứng tiêu chuẩn thượng lưu đẳng cấp vượt trội nhất, là đích đến trong tương lai đặc biệt lý tưởng của giới thượng lưu thủ đô.

Trên đây là tiến độ mới nhất của dự án The Grand Hà Nội do Trần Đình Hiếu thực hiện, hy vọng góc nhìn trực diện này có thể hỗ trợ khách hàng đánh giá dự án chính xác hơn, tìm kiếm cơ hội phù hợp với tiêu chí và nhu cầu riêng biệt của mình.

 Cập nhật thông tin cần biết về The Grand Hà Nội Hàng Bài năm 2023:

Hỗ trợ tự vấn dự án The Grand Hà Nội

Hotline: 0933186123 – Mr. Phúc

Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments