Vị trí The Grand Hà Nội ở đâu? Điểm mạnh yếu?

Vị trí The Grand Hà Nội ở đâu? Điểm mạnh yếu? Được biết đến rộng rãi với siêu phẩm đẳng cấp hiếm mang tên Branded Residences do huyền thoại The Ritz Carlton quản lý. The Grand Hà Nội Hàng Bài là dự án chung cư Hoàn Kiếm, TP Hà Nội của chủ đầu tư Masterise Homes sở hữu vị trí mặt tiền hiếm hoi trên khu vực phát triển nhất nhì thủ đô, có nhiều giá trị vượt trội đáng để mong chờ.

Cùng với Trần Đình Hiếu tìm hiểu sâu về vị trí dự án The Grand Hà Nội, nhất là điểm mạnh yếu thực tế về vị trí của dự án, có được góc nhìn chi tiết và mới mẻ hơn đối với dự án nhờ những tiềm năng nổi bật và vượt trội theo thời gian.

vi tri the grand ha noi hang bai

Vị trí dự án The Grand Hàng Bài Hà Nội

Vị trí The Grand Hà Nội ở đâu?

Dự án The Grand Hà Nội vị trí ở tại số 22-24 Hàng Bài và số 25-27 Hai Bà Trưng, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Vị trí nằm trước mặt tiền của những tuyến phố và trục đường giao thông trọng điểm này khiến cho dự án trở nên nổi bật, có được lợi thế to lớn khi xét đến tiềm năng từ vị trí.

Không dừng lại ở đó, biểu tượng mới tại thủ đô này còn mang tầm chiến lược nhờ vị trí đắc địa tại ngay ngã tư giao lộ, thuộc địa bàn Quận Hoàn Kiếm, là một trong những khu vực đắc địa và phát triển bậc nhất tại Hà Nội, dự án dễ dàng có được lợi ích và giá trị không tưởng.

vi tri the grand ha noi

Bản đồ vị trí dự án tại Hàng Bài

Những mối liên kết tiềm năng từ The Grand Hà Nội:

Đặc biệt, khu vực còn có sự hiện diện của những công trình lịch sử, mang tính biểu tượng của thủ đô như là nhà thờ lớn, hồ Hoàn Kiếm, Tràng Tiền Plaza, nhà hát, bộ Tài Chính & Ngân Hàng,…. ghi dấu ấn với mối liên kết tuyệt vời.

thuc te vi tri the grand ha noi

Ảnh thực tế vị trí dự án

Hơn nữa, nơi đây còn có một hệ thống giáo dục dày đặc với nhiều trường học các cấp sẵn có, từ cấp bậc mầm non cho đến đại học, là nơi được ví như vùng đất “tri thức”, tạo điều kiện thuận lợi cho con em khách hàng có cơ hội sinh sống và học tập tại vùng đất địa linh nhân kiệt hàng đầu.

Vị trí The Grand Hà Nội Hàng Bài có điểm mạnh yếu gì?

Vị trí chung cư The Grand Hà Nội sở hữu vị trí “vàng” bậc nhất giữa trung tâm phố cổ của thủ đô, dự án có nhiều tiềm năng đáng để nhắc đến. Được thừa hưởng hệ sinh thái dịch vụ và tiện ích ngoại khu đa dạng, sự phát triển nhanh chóng của giao thông, kết nối ưu việt đến địa bàn trọng điểm bên trong nội thành và ngoài thủ đô, khiến cho vị trí dự án trở nên chiến lược, có được nhiều lợi ích và giá trị đích thực.

Việc kề cận phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm cũng mang lại tiềm năng to lớn cho dự án, đây chính là nơi được yêu thích nhất của dân cư Hà Thành, thường xuyên có những hoạt động giải trí công nghệ hấp dẫn, đồng thời có những trò chơi nêu cao tinh thần dân tộc và văn hóa tốt đẹp của Việt Nam, thể hiện nét đẹp truyền thống đáng trân trọng.

Quý khách quan tâm và muốn biết đầy đủ thông tin về dự án có thể xem tại đây: THE GRAND HÀ NỘI

Sự sinh động và nhộn nhịp của khu phố còn có  tác động lớn đến kinh tế, thương mại và du lịch tại địa bàn Quận Hoàn Kiếm, có được lượng khách nội thành cùng quốc tế đông đảo, ngày thường đạt 3.000 khách, những ngày tổ chức sự kiện lớn có thể đạt khoảng 2 vạn. Thúc đẩy kinh tế – xã hội khu vực, đồng thời kéo theo tiềm năng cho căn hộ.

Nằm giữa trung tâm 36 phố phường, căn hộ có được lợi thế độc tôn mà không phải dự án nào cũng có được, là địa điểm an cư được giới tinh hoa săn lùng, sở hữu cộng đồng dân cư thời thượng và tri thức bậc nhất, có nhiều tiềm năng cùng lợi thế để thỏa mãn kỳ vọng của khách hàng.

Dự án sẽ là tâm điểm sáng chói của khu vực trong tương lai, trở thành biểu tượng đẳng cấp hàng đầu tại thủ đô, có được vị thế “độc tôn” hiếm có trên thương trường, vừa là nơi giao thương sầm uất, vừa là chốn an cư thời thượng duy nhất của những vị chủ nhân danh giá giới hạn.

Với những thông tin trên, Trần Đình Hiếu mong rằng có thể khiến quý khách hàng nhanh chóng nắm bắt và xác định cơ hội phù hợp cho mình nếu như quan tâm đến dự án The Grand Hà Nội siêu hot này.

 Thông tin cần biết về The Grand Hà Nội update 2023:

Hỗ trợ tự vấn dự án The Grand Hà Nội

Hotline: 0933186123 – Mr. Phúc

Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments