Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc đã đến đâu?

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc đã đến đâu? Meyhomes Capital là dự án khu đô thị sinh thái được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành ( Meyland ) phát triển với quy mô 55ha tại Phú Quốc.

Ngay từ khi vừa ra mắt, dự án đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư bởi các dòng sản phẩm shophouse, biệt thự sang trọng với hình thức sở hữu lâu dài.

Vậy tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc đã đến đâu? Có kịp với tiến độ bàn giao hay không? Bài viết sau đây, Trần Đình Hiếu sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cập nhật về tiến độ xây dựng của dự án này.

tien do xay dung meyhomes capital phu quoc

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc đã đến đâu?

Là dự án đầu tay của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành, Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn sẽ là khu đô thị sống xanh bậc nhất, mang đẳng cấp quốc tế, là dự án hứa hẹn sẽ sinh lời đáng được các nhà đầu tư lựa chọn.

Dự án tọa lạc trên 6% quỹ đất hiếm hoi được cấp sổ đỏ, sở hữu lâu dài của Phú Quốc. Hiện diện mạo của dự án đang được thay đổi rất nhanh chóng theo từng ngày, tiến độ xây dựng vấn đúng với lộ trình đã được đề ra từ đầu.

Giữa diễn biến phức tạp của đại dịch COVID 19, các đơn vị thi công vẫn miệt mài ngày đêm giúp cho dự án vẫn đang được đảm bảo đúng tiến độ và có thể sẽ vượt chỉ tiêu. Đội ngũ công nhân được đảm bảo sức khỏe, thực hiện đầy đủ thông điệp 5K.

Tại phân khu Rosada, các căn shophouse đã chuẩn bị cất nóc, nhà mẫu đang được hoàn thiện nội thất để đón tiếp khách đến tham quan, hệ thống cây xanh khắc các trục đường đang trong quá trình phát triển, móng Minihotel đang bắt đầu xây dựng, sẵn sàng chuẩn bị bàn giao cho khách hàng trong đợt bán đầu tiên vào cuối năm nay.

Tiến độ phân khu Apricot, hiện một vài căn Diamond đã được thi công. Đây là phân khu có nhiều tiện ích clubhouse xung quanh nên sẽ có tiềm năng phát triển kinh doanh thương mại tốt. Apricot đang đẩy nhanh tiện độ xây dựng 100 căn shophouse và khu nhà mẫu APB.

Aqua là khu có vị trí gần biển, phù hợp với nhu cầu thư giãn, nghỉ dưỡng, được định hướng sẽ là ngôi nhà thứ 2 của khách hàng. Hiện Văn phòng bán hàng Meyhomes Capital Phú Quốc ngay tại khu Aqua đang hoàn thiện, khu nhà mẫu đang được làm móng.

Tại phân khu Olive, chủ đầu tư đang cho san lấp mặt bằng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng tại các con đường nội khu. Đây là phân khu tập trung nhiều tiện ích lớn của dự án. Dự kiến hạ tầng kỹ thuật tại phân khu Olive sẽ được hoàn thành vào giữa tháng 8/2021. 

Nhìn chung có thể thấy, tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đang diễn ra một cách thần tốc. Khi hoàn thành dự án này sẽ được quản lý và vận hành bởi CBRE, hứa hẹn sẽ trở thành một đại đô thị sinh thái đẳng cấp.

Dưới đây là những hình ảnh tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc do Trần Đình Hiếu cập nhật:

tien do meyhomes capital phu quoc

tien do du an meyhomes capital phu quoc

Meyhomes Capital đang mở bán với nhiều chính sách ưu đãi, quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về giá & ưu đãi qua bài viết của Trần Đình hiếu tại: Meyhomes Capital Phú Quốc.

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc được đảm bảo bởi chủ đầu tư uy tín

Khu đô thị sinh thái Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tay của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành. 

Thành lập từ năm 1993, Tập đoàn Tân Á Đại Thành được điều hành bởi đại gia đình có 3 thế hệ là doanh nhân, là Thương hiệu quốc gia với 19 công ty thành viên, 14 nhà máy công nghệ cao, 196 chi nhánh trực thuộc, hơn 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc và hệ sinh thái 9 dòng sản phẩm.

Là tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước, Tân Á Đại Thành cũng đã triển khai mở rộng sang lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành ( Meyland ).

Đến nay, Meyland đã xây dựng nền móng vững chắc với 12 công ty thành viên và hơn 20 dự án được gấp rút triển khai với quỹ đất hơn 1.000 ha.

Những dự án của Meyland được triển khai tại nhiều tỉnh thành lớn như: Hà Nội, TP HCM, Nghệ An, Phú Quốc, Bình Thuận,…

Trên đây là những thông tin cập nhật tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc được cung cấp bởi Trần Đình Hiếu. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho quý khách hàng đang quan tâm tới dự án cập nhật được tiến độ xây dựng của dự án.

Meyhomes Capital đang mở bán với nhiều chính sách ưu đãi, quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về giá & ưu đãi qua bài viết của Trần Đình hiếu tại: Dự án Meyhomes Capital.

Tham khảo thêm tin tức về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc:

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Liên hệ hotline 0933186123 – Mr. Phúc

Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments