Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc ở đâu?

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc ở đâu? Tiềm năng đầu tư ra sao? Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành triển khai xây dựng tại đảo Ngọc Phú Quốc.

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, đa dạng các loại hình sản phẩm, dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc ở đâu? Tiềm năng đầu tư ra sao? Đây là những thắc mắc cần được giải đáp của khách hàng. Bài viết sau đây, Trần Đình Hiếu sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin về vị trí dự án này.

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc ở đâu?

Dự án Meyhomes Capital ở tại tại Bãi Trường, thuộc thị trấn An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

vi tri meyhomes capital

Vị tri Meyhomes Capital

Được biết đến là một khu đô thị thông minh sinh thái tại đảo Ngọc, dự án sở hữu vị trí kết nối nhanh chóng với các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng xung quanh, các địa điểm quan trọng trong khu vực.

Dự án nằm tại trung tâm của thị trấn An Thới, kết nối với các tuyến đường huyết mạch của khu vực để đến các vị trí trọng điểm khác như sân bay Quốc tế Phú Quốc, thị trấn Dương Đông, cáp treo Hòn Thơm, bãi tắm Bãi Khem, Bãi Sao,…

Meyhomes Capital đang mở bán với nhiều chính sách ưu đãi, quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của Trần Đình Hiếu tại: Meyhomes Phú Quốc.

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc có tiềm năng gì?

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại quỹ đất hiếm hoi 6% còn lại được quy hoạch có quyền sở hữu lâu dài tại đảo Ngọc, đem đến những tác động tích cực & mạnh mẽ cho sự phát triền của giá trị dự án. Đây dự án đầu tay của chủ đầu tư uy tín Tân Á Đại Thành, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng.

Bãi Trường được biết đến là một trong những bãi biển có cảnh đẹp nổi tiếng, là khu vực sở hữu những cảnh đẹp tự nhiên & hoang sơ nhất của Phú Quốc, hiện tại đây rất nhiều dự án được các nhà đầu tư bất động sản lớn triển khai, mang đến cho khu vực này những sản phẩm đẳng cấp. Nhờ vào đó, Meyhomes Capital Phú Quốc cũng được hưởng lợi từ những dự án xung quanh.

tiem nang vi tri meyhomes capital

Vị trí đầy tiềm năng của Meyhomes Phú Quốc

Theo số liệu thống kê cho thấy, mỗi năm có khoảng 8 – 10 triệu lượt khách thăm quan đên vơi Phú Quốc, trong đó hơn một nửa trong số này di chuyển qua khu vực Bãi Trường. Nhờ vào đó, các loại hình kinh doanh dịch vụ của Meyhomes Capital Phú Quốc thu được rất nhiều doanh thu từ lượng khách này.

Một mặt của dự án giáp với tỉnh lộ 975, đây là một trong những tuyến đường huyết mạch của khu vực, dễ dàng kết nối với toàn bộ các khu vực trọng điểm tại Phú Quốc một cách thuận lợi.

Phía Nam của dự án giáp với nhà ga của cáp treo Hòn Thơm, là dự án cáp treo lớn nhất cua Đông Nam Á. Ngoài ra dự án còn giáp với khu shophouse Địa Trung Hải của dự án Sun Premier Village Primavera và khu vực Bãi Kem.

Thêm vào đó, việc thực hiện quy hoạch đảo Phú Quốc đã được điều chỉnh đến năm 2030, trong tương lai đây sẽ là đòn bẩy vô cùng mạnh mẽ cho sự phát triển của du lịch Phú Quốc.

Q&A vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc:

  • Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc ở đâu?

Dự án tọa lạc tại Bãi Trường, trung tâm thị trấn An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

  • Vị trí Meyhomes Capital sở hữu những tiềm năng gì?

Theo góc nhìn của Trần Đình Hiếu, dự án nằm ngay tại Bãi Trường, trung tâm của thị trấn An Thới, đây là nơi mà hệ thống hạ tầng đã được quy hoạch tương đối hoàn thiện, hàng năm đón một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước nhờ cảnh đẹp của thiên nhiên hoang sơ. 

Trên đây là những trông tin được Trần Đình Hiếu cung cấp về vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc, cùng với đó là những tiềm năng mà vị trí này đem lại. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho quý khách hàng đang quan tâm tới dự án này  những thông tin hữu ích và cần thiết.

Meyhomes Capital đang mở bán với nhiều chính sách ưu đãi, quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của Trần Đình Hiếu tại: Meyhomes Capital.

Tham khảo thêm tin tức về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc:

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Liên hệ hotline – 0933186123 – Mr. Phúc

Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments