Vị trí Vega City Vân Đồn ở đâu? Điểm mạnh yếu?

Vị trí Vega City Vân Đồn ở đâu? Điểm mạnh yếu? Vega City Vân Đồn là dự án được triển khai theo mô hình khu du lịch nghỉ dưỡng và khu đô thị sinh thái cao cấp tái hiện hình ảnh thương cảng Vân Đồn xưa, tạo động lực phát triển cho khu kinh tế Vân Đồn. 

Dự án được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Liên Sơn cùng với sự đồng hành của KDI Holdings, hứa hẹn sẽ đem đến một khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, làm hài lòng được tất cả mọi người.

Vậy, vị trí dự án Vega City Vân Đồn ở đâu? Điểm mạnh yếu ra sao? Qua bài viết dưới đây, chuyên gia Trần Đình Hiếu sẽ cung cấp một số thông tin về dự án đến với quý khách hàng để giải đáp thắc mắc trên.

phoi canh vi tri vega city van don quang ninh

Toàn cảnh vị trí Vega City Vân Đồn

Vị trí Vega City Vân Đồn ở đâu?

Vị trí shophouse Vega City Vân Đồn ở tại khu kinh tế Vân Đồn, xã Vạn Yên, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Vị trí này của dự án được đánh giá là có phong thủy cùng thế đất vô cùng tốt, tạo điều kiện về mọi mặt từ kinh doanh buôn bán đến giao thông vận tải.

vi tri vega city van don quang ninh

Vị trí dự án tại Vân Đồn, Quảng Ninh

Những năm gần đây, với sự ra đời của các sân bay quốc tế, đường cao tốc, cảng biển và hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, Vân Đồn trở thành “hiện tượng mới” trong du lịch biển đảo miền Bắc, giúp kết nối trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhờ đó mà từ dự án đến các vùng, các tỉnh lân cận và thị trường quốc tế cũng thuận lợi hơn.

Hơn thế nữa, việc nằm ngay trung tâm Vân Đồn còn giúp cho cư dân ở đây có thể đến các địa điểm du lịch, tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại đây như: vịnh Hạ Long, đảo Cô Tô, đảo Quan Lạn, vùng vịnh Bái Tử Long,…

Tham khảo thêm dự án mới của KDI Holdings: Vị trí Vega City Nha Trang ở đâu?

Vị trí dự án Vega City Vân Đồn có những điểm mạnh yếu nào?

Đánh giá vị trí dự án Vega City bởi Trần Đình Hiếu, hai năm trở lại đây, các nhà đầu tư BĐS có xu hướng “Bắc tiến”. So với các thị trường đứng hàng đầu về du lịch, nghỉ dưỡng, đầu tư BĐS như Phú Quốc, Đà Nẵng thì Vân Đồn được đánh giá là có nhiều tiềm năng để bứt phá và có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong tương lai gần. Nhờ có vị trí vàng là tâm điểm tại đây, dự án cũng được thừa hưởng rất nhiều lợi thế từ việc phát triển mạnh mẽ của Vân Đồn.

Cập nhật bảng giá bán và lịch thanh toán dự án của KDI Holdings tại Vân Đồn Quảng Ninh năm 2023 bởi Trần Đình Hiếu, xem tại đây: VEGA CITY VÂN ĐỒN QUẢNG NINH

Ngoài ra, tỉnh Quảng Ninh hiện đang quan tâm đến tuyến cao tốc Vân Đồn – Móng Cái để đẩy nhanh tiến độ xây dựng, quyết tâm hoàn thành vào năm 2022 và hoàn thành đoạn cuối của tuyến cao tốc Hà Nội – Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái. 

phoi canh vi tri vega city van don

Toàn cảnh vị trí dự án tại Vân Đồn

Dự án sau khi hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển giữa Vân Đồn và Móng Cái từ 2 giờ xuống còn 50 phút, kết nối thuận lợi với Lạng Sơn, nâng cao chức năng của Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

Các nhà đầu tư vào Vân Đồn cho biết, sự bứt phá từng ngày về hạ tầng giao thông chính của khu vực cũng là yếu tố được thị trường bất động sản trong nước chờ đợi và sức bật tăng giá của dự án Vega City. Đặc biệt, dự kiến ​​sẽ mang lại nguồn sinh lời hấp dẫn trong thời gian sắp tới. 

Không chỉ có thế, dự án còn nằm trong khu vực có thể giao thương với Trung Quốc qua đường cao tốc Vân Đồn-Móng Cái, giúp đảm bảo và duy trì hoạt động giao thương giữa hai nước trong nhiều năm và được duy trì cho đến ngày nay. 

Vì vậy, có thể nói, vị trí biệt thự Vega City Vân Đồn không chỉ có lợi thế phát triển du lịch về cảnh quan thiên nhiên, sông núi mà còn mang đến tiềm năng sinh lời tuyệt vời cho những nhà đầu tư thông thái, có thể cân nhắc đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

Trên đây là những chi tiết cụ thể về vị trí của dự án Vega City Vân Đồn cũng như những điểm mạnh yếu của dự án theo đánh giá của Trần Đình Hiếu. Hy vọng qua bài viết quý khách hàng cùng các nhà đầu tư có thể nắm bắt được tình hình cùng khả năng đầu tư của dự án.

Q&A Vega City Vân Đồn

  • Vị trí dự án Vega City Vân Đồn nằm ở đâu?

Vị trí dự án ở tại khu kinh tế Vân Đồn, xã Vạn Yên, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

  • Vị trí Vega City Vân Đồn có những điểm mạnh yếu gì?

Hai năm trở lại đây, các nhà đầu tư BĐS có xu hướng “Bắc tiến”. So với các thị trường đứng hàng đầu về du lịch, nghỉ dưỡng, đầu tư BĐS như Phú Quốc, Đà Nẵng thì Vân Đồn được đánh giá là có nhiều tiềm năng để bứt phá và có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong tương lai gần. Nhờ có vị trí vàng là tâm điểm tại đây, dự án cũng được thừa hưởng rất nhiều lợi thế từ việc phát triển mạnh mẽ của Vân Đồn.

Tham khảo nhanh thông tin & đánh giá Vega City năm 2023:

Hỗ trợ tự vấn dự án Vega City Vân Đồn

Hotline: 0933186123 – Mr. Phúc

Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments