Chủ đầu tư dự án Opal City có tiềm lực như thế nào?

Chủ đầu tư dự án Opal City Quận 9 là đơn vị nào? tiềm lực ra sao? danh sách dự án căn hộ chung cư mà đơn vị này đã thực hiện? phàn hồi của khách hàng như như thế nào? Để hiểu rõ hơn về tiềm lực của đơn vị chủ đầu tư dự án căn hộ Opal City, quý khách hàng có thể tham khảo bài viết tổng hợp thông tin của chủ đầu tư và các đơn vị đồng thực hiện qua bài viết thực hiện bởi Trần Đình Hiếu ở phía dưới đây.

phoi canh du an opal city

Tiềm lực chủ đầu tư dự án Opal City Quận 9

Đơn vị đầu tư, phát triển dự án Opal Ciy Quận 9 là Đất Xanh Group, một trong những thương hiệu chủ đầu tư uy tín tại thị trường bất động sản Việt Nam trong phân khúc căn hộ giá rẻ, căn hộ tầm trung, Đất Xanh cũng đã lần đầu tiên triển khai dự án căn hộ cao cấp tại khu vực Quận 2 (triển khai thành công 1/2 chặng đường).

Nhắc đến chủ đầu tư Đất Xanh là nhắc đến những dự án đã đặt nền móng thành công như: Sunview 1, Sunview 2, Sunview Town… Hiện nay, theo quan sát của Hiếu, chủ đầu tư dự án Opal City có 2 dòng sản phẩm chủ lực chính, tại khu nam là dòng căn hộ Lux (Lux Garden, Lux City…), tại khu đông Sài Gòn có dòng căn hộ Opal (Opal Riverside, Opal Garden…).

Opal City là dự án căn hộ chung cư Quận 9 đầu tiên của Đất Xanh Group, theo thông tin bên lề chúng tôi nhận được, dự kiến, dự án mới của Đất Xanh sẽ cung ứng khoảng hơn 3500 căn hộ phân khúc cận cao cấp cho thị trường. Vị trí chính xác của dự án là nằm ngay mặt tiền đường Liên Phường, gần với căn hộ Thủ Thiêm Garden và khu nhà phố đã đi vào hoạt động Merita Tháp Mười của Khang Điền.

Theo đánh giá của chúng tôi, các dự án do tập đoàn Đất Xanh đầu tư, luôn đáp ứng rất tốt về tiến độ xây dựng, chất lượng công trình cũng như pháp lý rõ ràng. Có khá nhiều dự án cất nóc vượt tiến độ như: Lux Garden, Sunview Town, Opal Riverside (enternews.vn)…

Để nắm bắt chi tiết hơn nữa về Đất Xanh Group và tổng hợp các dự án đáng tham khảo do ông lớn này thực hiện, quý khách hàng có thể xem tại: ĐÂT XANH.

Các đơn vị đồng hành cùng chủ đầu tư thực hiện dự án Opal City

Hiện tại, thông tin chính thức về dự án căn hộ Opal City Quận 9 vẫn chưa chính thức được chủ đầu tư Đất Xanh Group công bố (khả năng sẽ được ra mắt trong cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019, sau khi triển khai xong dự án Gem Riverside). Tuy nhiên, chúng tôi dự đoán, đồng hành cùng chủ đầu tư thực hiện dự án Opal City sẽ là các đối tác chiến lược, quen thuộc qua nhiều dự án của Đất Xanh như: nhà thầu chính An Phong (dự kiến) và ngân hàng bảo lãnh cũng như hỗ trợ tài chính cho quý khách hàng – Viettinbank, ngân hàng công thương Việt Nam.

An Phong là một trong những nhà thầu thi công uy tín, khá có tiếng tại thị trường thành phố HCM. Đơn vị này đã được chọn mặt, gửi vàng ở khá nhiều các dự án của chủ đầu tư lớn như: dự án căn hộ Palm Heights (Palm City, Keppel Land), Safira của Khang Điền… Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng xây dựng khi chọn Opal City, trong trường hợp An Phong được chọn làm nhà thầu chính.

Tham khảo thêm các bài viết cập nhật thông tin thị trường bất động sản, tin tức dự án tại: https://trandinhhieu.com/blog/.

Vietinbank là ngân hàng đã đồng hành với chủ đầu tư Đất Xanh qua nhiều dự án. Với sự bảo lãnh của ngân hàng Vietinbank, quý khách hàng sẽ được bồi thường trong trường hợp dự án gặp trục trặc về tiến độ thi công hoặc các vấn đề khác. Tuy nhiên, trước khi đồng ý bảo lãnh, thì phía ngân hàng cũng sẽ thực hiện nghiệp vụ kiểm tra về năng lực chủ đầu tư cũng như khả năng hoàn thành của dự án khá nghiêm ngặt nên quý khách hàng có thể yên tâm khi mua ở đây.

Trên đây là chia sẻ của Hiếu Trần về chủ đầu tư dự án Opal City Quận 9, hy vọng bài viết có ích với quý khách hàng. Trong trường hợp quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn từ nhóm chuyên viên bất động sản 3 năm kinh nghiệm, nhấc máy và gọi ngay Hotline: 0901.353.917 – Mr. Hiếu để được hỗ trợ.

Hoặc tham khảo những đánh giá theo góc nhìn của chúng tôi về dự án Opal City Đất Xanh: https://trandinhhieu.com/du-an/can-ho-opal-city-dat-xanh/.

THẢO LUẬN VỀ DỰ ÁN

avatar